Balo Razer Rogue 13″ Backpack V3 RC81-03630101-0000

Rogue 13
Rogue 13
Balo Razer Rogue 13" Backpack V3 RC81-03630101-0000
1.744.000 
 • Thương hiệu: Razer
 • Dòng sản phẩm: Rogue 13
 • Thiết kế: Chống rách, chống nước
 • Kích thước: 410 mm x 260 mm x 143 mm

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

Balo Razer Rogue 13

Chinh phục chặng đường đi làm của bạn với Balo Razer Rogue 13″  V3 , một người bạn đồng hành du lịch nhỏ gọn được tối ưu hóa về độ bền và tiện ích. Được trang trí bằng một dấu chữ nổi ba chiều, biến thể đặc biệt này của Rogue đảm bảo bạn sẽ luôn mang theo ánh sáng, bất kể cuộc chiến có nặng nề đến đâu.

Được trang bị với kiểu dáng đẹp, tối giản, bên ngoài thời trang của ba lô có khả năng chống rách và chống nước, mang lại khả năng chống chịu với những điều kiện khắc nghiệt của việc di chuyển hàng ngày và trong mọi điều kiện thời tiết.Bảo vệ mọi đồ vật bên trong

Bên trong rộng rãi của nó được lót bằng TPU — một vật liệu chống trầy xước bảo vệ chống mài mòn, cho phép dễ dàng cầm nắm — trong khi các ngăn riêng biệt, có tổ chức giúp thiết bị của bạn an toàn không bị hư hại do va đập. Được tìm thấy trong ngăn chính, khe máy tính xách tay có đệm được lót bằng vải dệt mềm để giữ cho Razer Blade Stealth 13 — hoặc các máy tính xách tay có kích thước tương tự khác — được cất giữ an toàn và vừa khít.

Hoàn toàn thoải mái khi mang theo mình

Rouge 13 Một thiết kế không vướng bởi khung với dây đeo vai đệm và bảng điều khiển phía sau đảm bảo sự thoải mái và dễ dàng ngay cả khi bạn đang thực hiện thiết lập chơi game hoàn chỉnh của mình. Được thiết kế để phân bổ đều trọng lượng của một vật nặng hơn trên lưng của bạn, dây đeo ngực cho phép bạn trải nghiệm ít mệt mỏi hơn mặc dù bạn có nhiều đồ vật trong ba lô.

Các khóa kéo mới giúp dễ dàng truy cập vào túi trước và ngăn chính của ba lô — giờ đây được trang bị băng khóa kéo chống thấm nước để giữ cho thiết bị của bạn được cách nhiệt hoàn toàn khỏi các yếu tố. Thiết kế quân sự độc đáo này cho phép bạn gắn nhiều loại túi và phụ kiện tương thích, vì vậy bạn có thể mang theo nhiều thứ hơn khi cần thiết. Đánh dấu một con đường mòn xuyên thành phố — hoặc đi khỏi đường mòn — với một dấu từ nổi ba chiều phản ứng mạnh, phản ứng nhẹ, không còn nghi ngờ gì nữa về việc bạn nên sử dụng balo Rogue 13

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Balo Razer Rogue 13″ Backpack V3 RC81-03630101-0000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Razer
 • Dòng sản phẩm: Rogue 13
 • Thiết kế: Chống rách, chống nước
 • Bên trong: Đệm Chống xước TPU
 • Ngăn đựng máy tính xách tay: Phù hợp với hầu hết các loại máy tính xách tay 13″
 • Kích thước: 410 mm x 260 mm x 143 mm
 • Chất liệu: Polyester