Top CPU mạnh mà các game thủ không thể bỏ qua

16/05/22 - 357 Lượt xem

Việc lựa chọn CPU chơi game cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Một số trò chơi có các mô hình hệ thống phức tạp, thì cần phải có một bộ vi xử lý mạnh mới mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Vậy đâu là những CPU tốt nhất mà các game thủ nên lựa chọn, bạn hãy cùng tìm hiểu điều này qua thông tin sau.

Top CPU mạnh mà các game thủ không thể bỏ qua

Lựa chọn CPU chơi game nào tốt nhất là điều nhiều người thắc mắc

CPU Intel Core i7 – 10700K

Trong những CPU được sử dụng cho việc chơi game, thì đây là loại được đánh giá cao nhất. Với việc tối ưu từ chip Intel cho các thể loại game, cùng với chất lượng vượt trội sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ.

Hiệu suất của dòng CPU này mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các trò chơi, cải thiện năng suất để mang lại tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, khả năng đẩy chip cho phép người dùng vượt qua mốc 5GHz trên tất cả các lõi. Chính vì vậy, đây là loại CPU tốt nhất mà các game thủ có thể lựa chọn.

CPU Intel Core i7 – 8700K

Với những game thủ muốn lựa chọn một chiếc CPU chơi game tốt, nhưng có giá thành vừa phải. Thì CPU Intel Core i7 – 8700K, chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bộ vi xử lý này cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và giá cả, khả năng xử lý mạnh, mượt mà cho các tác vụ liên quan đến chơi game.

Với hệ thống 6 lõi siêu phân luồng và khả năng nâng cao hiệu suất của Intel, giảm thiểu tình trạng rò rỉ theo quy trình trên 14nm. Các tác vụ khó trong trò chơi, cũng như khả năng xử lý khối lượng lớn nhiệm vụ, đều được điều hướng tối ưu, để mang lại cảm giác tốt nhất.

Top CPU mạnh mà các game thủ không thể bỏ qua

Đây là bộ vi xử lý được nhiều game thủ đánh giá cao trong việc chơi game

CPU chơi game AMD Ryzen 9 3900X

Từ khi xuất hiện, bộ vi xử lý này nhanh chóng trở thành một trong những dòng CPU dành cho game thủ được yêu thích nhất. Mặc dù không mang đến tốc độ nhanh nhất trong số các CPU dành cho việc chơi game. Thế nhưng, khả năng tối ưu hóa và độ phân giải phù hợp cho việc chiến game.

CPU này của AMD được trang bị với 12 nhân và 24 luồng. Điều này giúp cho khả năng đa nhiệm mạnh mẽ, tương đương với những sản phẩm cao cấp, nhưng lại chỉ có mức giá tầm trung. Sức mạnh của xung nhịp từ 3.8GHz có thể đẩy lên tới 4.6GHz, để mang lại hiệu năng tốt khi chơi game.

CPU Intel Core i5 – 9400F

Top CPU mạnh mà các game thủ không thể bỏ qua

CPU này mang đến khả năng chơi game tốt cho game thủ

Đây cũng là một trong những bộ CPU chơi game được đánh giá cao từ các game thủ. Đặc biệt của bộ vi xử lý này, chính là việc loại bỏ chi tiết xử lý đồ họa tích hợp bên trong, giúp cho những vấn đề tản nhiệt tốt hơn, tăng thêm xung nhịp so với các sản phẩm tương tự.

Hiệu năng của bộ vi xử lý này mạnh mẽ, có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu chơi game, lẫn các tác vụ liên quan đến đồ họa, các công việc văn phòng. CPU hoạt động trên tiến trình 14nm, có 6 nhân và 6 luồng. Xung nhịp cơ bản là 2.9Ghz, có thể đẩy lên tối đa 4.1GHz, phục vụ tốt cho các nhu cầu chơi game trung bình.

Với những loại CPU này đang được rất nhiều game thủ lựa chọn. Mỗi loại đều có những hiệu năng, những khả năng cung cấp khác nhau. Đa phần, những bộ vi xử lý này đều mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu để chiến game một cách thoải mái, tốt nhất ở mọi tình huống.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp các bộ vi xử lý CPU chơi game tốt nhất cho game thủ. Hãy liên hệ Phương Nam, nơi chuyên cung cấp các dòng CPU chính hãng, chất lượng, giá cả phù hợp, cũng như chính sách bảo hành rõ ràng.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn