Tấm tiêu âm hỗ trợ stream cần đáp ứng điều gì?

17/07/21 - 598 Lượt xem

Bạn hay xem các streamer live và có bao giờ thắc mắc vì sao mà khi họ nói chuyện nhưng không hề có bất kì một tạp âm nào hay không. Đó là nhờ vào tấm tiêu âm hỗ trợ stream; tuy nhiên những điều gì cần thiết để đáp ứng được những điều đó?

Wave Panels | elgato.com

Tấm tiêu âm hỗ trợ stream Elgato Wave Panels của HugoTech đạt chuẩn về chất lượng

Vì sao cần có tấm chắn tiêu âm?

Nếu trong không gian bình thường thì khi chúng ta nói chuyện sẽ có vô số âm thanh với tần số khác nhau, thế nhưng điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của cuộc đối thoại. Tuy nhiên, nếu bạn live stream thì việc những âm thanh lạ như tiếng quạt, tiếng nói chuyện,… lại được khuếch đại và phát rõ cho rất nhiều người xem nghe thấy.

Âm thanh bình thường có thể truyền được qua không khí, chất rắn và thậm chí cả chất lỏng nhưng với tốc độ khác nhau. Trong chất rắn âm thanh truyền nhanh hơn nhiều so với truyền trong chất lỏng và không khí. Chính vì vậy mà tấm tiêu âm hỗ trợ stream là một công cụ tốt giúp ích cho bạn rất nhiều để giảm tạp âm.  

Nhờ có công cụ này mà bạn có thể giảm bớt nhiều thứ âm thanh gây nhiễu, chất lượng mỗi lần stream sẽ tốt hơn; lượng theo dõi cũng vì thế gia tăng. Bạn có thấy được hiệu quả của chúng hay chưa. 

Đôi điều cần biết về vật dụng cách âm

Phần lớn, mọi người đều cho rằng để có một phòng cách âm chuẩn, hiệu quả thì cần sử dụng nhiều vật liệu hút âm như mút trứng, mút gai…. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng vì vật liệu hút âm thật sự chỉ có thể làm tốt vai trò hút âm chứ hoàn toàn không có tác dụng trong việc chặn sự truyền âm.

Thiết bị hỗ trợ stream hiện đang được bán tại HugoTech

Chính vì thế mà dù cho bạn đã thực hiện nhiều cách âm rất tốt với nhiều loại mút hút âm, tấm tiêu âm hỗ trợ stream tốt nhất nhưng vẫn chưa thể thấm vào đâu. Trên thực tế, nếu như bạn mong muốn đạt được hiệu quả cách âm tốt thì cần giảm tần số xuống ít nhất 45 dB so với ban đầu. Tuy nhiên, dù bạn đã thực hiện tốt nhất âm thanh vẫn có thể lọt vào micro của bạn từ phía bên ngoài.

3 điều kiện cần thiết phải có của tấm tiêu âm

Với thị trường sôi động như hiện nay thì có thể nói là muốn mua được một tấm tiêu âm hỗ trợ stream tốt thì bạn cũng cần phải lưu ý vài điểm sau đây, như là:

  • Cấu tạo của tấm không có sai sót: nhờ đó mà căn phòng bạn dùng để live sẽ hoàn hảo nhất và không bị lọt bất kì tạp âm nào vào.
  • Cấu trúc chắc đặc, liên tục: cũng như tính chất trên nó sẽ góp phần vào việc bảo vệ cho bạn âm thanh đạt chuẩn nhất.
  • Giá cả phù hợp, phù hợp với chất lượng của sản phẩm: với các chất liệu khác nhau các sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau, vậy nên bạn cần xem xét và tìm hiểu kĩ trước khi mua. 

Elgato Multi Mount Smartphone Holder – Thomann UK

Thiết bị hỗ trợ Smartphone Holder – Gía đỡ điện thoại của HugoTech

Vì thị trường làm giả cũng không kém phần phát triển vậy nên không ít người mua bị lừa gạt mua nhầm hàng kém chất lượng nhưng giá cao gấp nhiều lần. Vậy làm sao để bạn không bị lừa gạt như thế?

Công ty công nghệ Phương Nam (hay còn gọi là HugoTech) rất hân hạnh gửi đến bạn sản phẩm tấm tiêu âm hỗ trợ stream tốt nhất. Chúng tôi có nhà sản xuất tốt nhất hiện nay, chưa kể đội ngũ nhân viên được đào tạo bài và chuyên nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui long xem thêm về chúng tôi qua trang web của chúng tôi: https://hugotech.vn.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn