Ổ cứng HDD camera, mua loại nào tốt?

25/07/21 - 4,345 Lượt xem

Hiện nay có quá nhiều thiết bị, ổ cứng chuyên dụng cho camera và thiết bị giám sát của nhiều hãng sản xuất khác nhau, chất lượng, giá thành khác nhau. Chọn ổ cứng HDD camera loại nào tốt làm nhiều người phân vân, khó đưa ra quyết định khi có quá nhiều thiết bị được quảng cáo tốt hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn tìm loại ổ cứng HDD camera tốt nhé.

Ổ cứng HDD camera tốt giá tầm trung

Tiêu chí lựa chọn ổ cứng HDD camera

Ổ cứng cho camera rất quan trọng, bạn cần lựa chọn loại ổ cứng tốt, phù hợp với thiết bị bạn đang dùng và quan trọng là phù hợp với cả tài chính của bạn. Hiện nay các thương hiệu ổ cứng uy tín như Toshiba, Seagate, Purple có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Nhưng loại ổ cứng nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cần cân nhắc lựa chọn loại ổ cứng cho camera có các đặc điểm sau. Khả năng lưu trữ cao của ổ cứng, độ bền, vòng quay và sử dụng điện, mức độ bảo mật dữ liệu. 

Nếu xét các tiêu chí trên chúng tôi xin giới thiệu bạn 3 loại ổ cứng HDD camera tốt nhất ở tầm giá trung bình.

3 ổ cứng camera tốt nhất

Ổ cứng giám sát WD Purple 10TB WD101PURZ

Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng ổ cứng chuyên dụng dành cho đầu ghi camera hay các thiết bị giám sát thì ổ cứng giám sát WD Purple 10TB WD101PURZ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ổ cứng giúp lưu trữ hình ảnh cho khoảng 32 camera, là con số lớn cũng có thể sử dụng cho mục đích cá nhân.

Ổ cứng vận hành êm ái nhờ khả năng tản nhiệt tốt hơn 70% so với ổ cứng PC thông thường. Những nơi có nhiều thiết bị camera yêu cầu mức độ lưu trữ và vận hành cao, thì đây là sự lựa chọn tốt để lắp đặt tại văn phòng, công ty.

Sản phẩm có dung lượng 1TB, độ bền bỉ cao, hỗ trợ 64 camera HD hoạt động cùng lúc, giao tiếp SATA. Kích thước 3.5 inch, hoạt động ổn định có đến 8 ổ cứng và 32 máy quay, ổ cứng tương thích với nhiều đầu ghi NVR/SDVR/DVR,… Thiết bị sử dụng công nghệ intel giúp giảm tiếng ồn, điện năng tiêu thụ và độ rung khi hoạt động.

Ổ cứng giám sát Seagate Skyhawk 14TB ST14000VX0008

Ổ cứng có dung lượng lên đến 180TB

Ổ cứng có dung lượng lên đến 180TB, sử dụng công nghệ giảm nhiệt và công suất tiêu thụ cao giúp kéo dài tuổi thọ. Khả năng hoạt động cao hỗ trợ hệ thống giám sát hoạt động liên tục 24/7, cảm biến được trang bị giúp nhận biết tình trạng quay của ổ đĩa giúp quản lý và theo dõi ổ đĩa tốt.

ATA Streaming hỗ trợ duy trì dữ liệu đọc và ghi tiếp tục với 64 camera HD hỗ trợ cho hình ảnh mượt mà. Nhiệt độ thích hợp để ổ cứng hoạt động tốt là từ 0 – 70 độ C.

Ổ cứng giám sát 10TB Toshiba MD06ACA10TV

Ổ cứng HHD camera 6TB, công nghệ Advanced Fomat giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, tốc độ ghi cao đáng kể 128MB/s cao hơn nhiều so với ổ cứng PC khác. Lưu trữ trong ổ cứng HDD chuyên dụng giúp thiết bị giảm đán kể thời gian chết, xử lý, ghi/xóa dữ liệu đều nhanh hơn gấp 3 lần.

Ổ cứng có công nghệ giúp giảm độ ồn, độ rung trong khi vận hành, cơ chế đọc, ghi dữ liệu với tốc độ cao. Tốc độ vòng quay 7200 rpm và trang bị bộ nhớ đệm 128MB, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động ấn tượng.

Mua ổ cứng HDD camera chính hãng, chất lượng ở đâu?

Chọn ổ cứng chất lượng tại Phương Nam

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán ổ cứng HDD camera nhưng chọn đơn vị phân phối uy tín, chất lượng nào? Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy đến Phương Nam, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị điện tử chất lượng, chính hãng. Truy cập hugotech.vn để tham khảo nhiều dòng HDD camera khác nhau.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn