Chuột Gaming Cougar AirBlader

Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
Chuột Gaming Cougar AirBlader
750.000 
  • Thương hiệu: Cougar
  • Cảm biến: Quang học PMW3389
  • Switch: 50M gaming switches( Left/ Right click )
  • DPI: 16000 DPI
  • Tốc độ quét tối đa: 2000Hz
  • Số nút: 6
  • Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu sản phẩm

Chuột Gaming Cougar AirBlader

Chuột Chơi Game Cực Nhẹ

Để có trải nghiệm điều khiển khéo léo cuối cùng, AIRBLADER được sinh ra để biến điều đó thành hiện thực. Theo quy tắc hình thức tuân theo chức năng, chúng tôi đã cố gắng kết hợp diện tích tối thiểu mà chúng tôi đã chạm vào khi sử dụng chuột, sau đó biến nó thành một diện mạo mới đầy mê hoặc. Nó không chỉ mang lại độ nhẹ cực cao mà còn giữ được cảm giác sử dụng tuyệt vời. Trong khi đó, thiết kế thuận cả hai tay và nhỏ gọn phù hợp hơn với kiểu cầm vuốt. Đối với những người thích chuột nhẹ, AIRBLADER mang đến khả năng điều khiển mượt mà với độ chính xác cao và một thiết kế hoàn toàn mới chưa ai từng thấy trước đây.

Thiết kế siêu nhẹ 62G

Chuột chơi game trọng lượng nhẹ AIRBLADER khác với chuột có thiết kế tổ ong. Bằng vùng thiết kế rỗng lớn từ trung tâm đến đuôi chuột và củng cố nó thông qua thiết kế công nghiệp & tối ưu hóa cấu trúc. Trọng lượng của chuột được nén một cách đáng ngạc nhiên xuống mức nhẹ ngoạn mục ở mức 62 gram. Nó chắc chắn là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích chuột nhẹ.

Độ bền tối đa – 50 triệu lần bấm

Được thiết kế để mang đến cho game thủ hiệu suất vô song trong lối chơi cường độ cao, AIRBLADER được trang bị các công tắc vi mô cơ học chất lượng cao, lên tới 50 triệu lần nhấp. Nó không chỉ mang lại thời gian phản hồi thấp nhất mà còn đảm bảo độ bền cao hơn.

2 triệu chu kỳ trọn đời & Phản hồi cuộn Ratcheted

Với bộ mã hóa cuộn cấp độ chơi game bên trong, chuột chơi game trọng lượng nhẹ AIRBLADER cho phép phản hồi cuộn rõ ràng, có rãnh và độ bền tuyệt vời trong vòng đời 2 triệu chu kỳ. Thông qua khả năng chỉ huy hoàn hảo trong các cuộc hành quân căng thẳng, AIRBLADER đảm bảo rằng người chơi có thể điều khiển một cách chính xác nhất và đánh bại các đối thủ cùng một lúc.

Hệ thống BUNCE-ON

Chuột chơi game trọng lượng nhẹ AIRBLADER được trang bị hệ thống lực căng COUGAR BOUNCE-ON độc quyền sử dụng lò xo kim loại để loại bỏ độ nảy ngẫu nhiên giữa nút và công tắc. Bằng cách này có thể giữ cảm giác bấm ổn định, nhất quán để có hiệu suất tốt hơn trong khi chơi game cường độ cao. Do đó, chuột chơi game trọng lượng nhẹ AIRBLADER chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của các game thủ.

Cảm biến quang học 16000 DPI

Bằng cách trang bị cảm biến quang học PMW3389 tiên tiến nhất hỗ trợ lên đến 16000 DPI, AIRBLADER có khả năng mang lại khả năng theo dõi hoàn hảo và mang lại độ chính xác chết người trong những màn chơi căng thẳng.

Cáp siêu mềm

Cáp của AIRBLADER có tính linh hoạt vượt trội để giảm thiểu lực cản và nhiễu, giúp bạn vuốt nhanh hơn và mượt mà hơn để có hiệu suất điều khiển tốt hơn.

100% nguyên chất – đế trượt PTFE

Giày trượt PTFE cấp độ nguyên chất của AIRBLADER mang đến khả năng lướt nhẹ nhàng, dễ dàng với độ ma sát thấp, giúp chuột phản ứng nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn khi chơi game.

COUGAR UIX™

Với giao diện thuận tiện và trực quan, COUGAR UIX cho phép game thủ xây dựng chức năng tùy chỉnh của tất cả các phím một cách dễ dàng, đồng thời có thể tạo cài đặt macro. Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi 3 chế độ khác nhau và phối hợp với 6 nút có thể định cấu hình của AIRBLADER, nó vừa biến các combo khác nhau thành hiện thực và mang đến cho game thủ nhiều khả năng hơn để tự thiết lập các chức năng đặc biệt.

 

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Cougar
Dòng sản phẩm Cougar AirBlader
Kết nối Có dây USB
Chiều dài cáp 1,8 m
Cảm biến Cảm biến chơi game quang học PMW3389
DPI 16,000 DPI
Loại trò chơi FPS/ MOBA/ RTS
Tốc độ quét tối đa 2000Hz
Phần mềm tương thích COUGAR UIX™ System
Số nút 6
Switch 50M gaming switches( Left/ Right click )
Tốc độ tối đa 400IPS
Gia tốc tối đa 50G
Kích thước (L x W x H) 117 x 62,8 x 37,8 mm
Cân nặng 62g (Không bao gồm cáp)
Mã sản phẩm (Part Number) MOUCR-AIRBLADER
Bảo hành 12 tháng

 

750000

Chuột Gaming Cougar AirBlader

Trong kho