Cải thiện an ninh và sự thông minh của ngôi nhà bằng thiết bị smarthome có khó không

24/07/21 - 3,715 Lượt xem

Cải thiện an ninh tốt, thiết lập trình quản lý ngôi nhà của bạn thật thông minh chỉ thông qua thiết bị smarthome. Thiết bị không còn xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0, nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách sử dụng loại thiết bị này để mang đến sự an toàn cho ngôi nhà. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Cải thiện ngôi nhà qua thiết bị thông minh smarthome

Ngôi nhà thông minh

Ngôi nhà thông minh chắc chắn không phải là một ngôi nhà bình thường, thông minh khi ngôi nhà được tích hợp nhiều thiết bị tự động, tính năng thông minh. Những tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, cảm thấy thuận tiện khi làm mọi việc.

Các tính năng này đều được điều khiển từ xa thông qua thiết bị smarthome hoặc tự động thực hiện lệnh đã được cài đặt sẵn. Các thiết bị thông minh trong môi nhà thường là đèn chiếu sáng, cửa chính, rèm cửa, cửa sổ; các thiết bị này sẽ làm thông minh hóa mọi thứ.

Thông qua smarthome bạn có thể kết nối giọng nói phản hồi và tiếp nhận thông tin từ ngôi nhà bạn dù ở xa bao nhiêu km. Ngôi nhà thông minh không nhất thiết là mọi thứ đều phải thông minh, bạn chỉ cần lắp đặt những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Thiết bị smarthome giúp cải thiện an ninh ngôi nhà như thế nào?

Smarthome khi được kết nối với bộ điều nhiệt tại nhà sẽ giúp bạn những gì? Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh sẽ được kết nối với thiết bị điện thoại thông minh, cung cấp các dữ liệu cho bạn và bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

Bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái khi bạn sắp về đến nhà, hay điều chỉnh nóng lạnh phù hợp với trẻ em, những người đang ở trong nhà. Các thông tin, nhiệt độ trong ngôi nhà được cung cấp chi tiết giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Smarthome cho phép bạn điều khiển ngôi nhà từ xa

Thiết bị smarthome còn cho phép bạn điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói, các thiết bị như đèn, rèm cửa, cửa chính, cửa sổ thông minh của bạn sẽ được điều khiển thông qua giọng nói. Nếu bạn có quên khóa cửa khi ra ngoài thì điều đó cũng không quá nguy hiểm khi đã có thiết bị điều khiển ngôi nhà.

Ngôi nhà của bạn luôn được theo dõi qua thiết bị của bạn, giúp kiểm soát mọi khía cạnh của ngôi nhà thông qua ứng dụng cố định. Thay vì chìa khóa thông thường bạn có thể cải thiện an ninh ngôi nhà bằng các hình thức thông minh khác.

Bất kì một dấu hiệu không an toàn nào cho ngôi nhà bạn, ví dụ có ai đó đang cố gắng đột nhập vào nhà, khi ra ngoài bạn quên tắt bếp điện/ga, trong nhà bị chập điện,… Mọi thứ đều được xử lý thật thông minh nhờ thiết bị smarthome.

Ngôi nhà thông minh có tốn kém không?

Bạn luôn gắn kết sự tiện lợi, thông minh với sự đắt đỏ. Nhưng không, thiết bị smarthome có giá đa dạng giao động từ trung bình đến cao phù hợp với mọi người. Giá cả thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhu cầu sử dụng thiết bị cao hay thấp.

Smarthome có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi người

Giá của smarthome trên thị trường hiện nay trung bình có giá 10 triệu VNĐ, thiết bị tích hợp nhiều tính năng hơn, đặc biệt và tiện ích hơn chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Ngại gì bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để cải thiện cuộc sống của bạn văn minh, tiện lợi hơn.

Nếu bạn thường xuyên vắng nhà, hay ngôi nhà bạn nằm trong tầm ngắm của các tên tội phạm thì việc bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đảm bảo an toàn là rất cần thiết. Cải thiện an ninh ngôi nhà bạn chỉ thông qua một thiết bị thông minh.

Phương Nam là đơn vị cung cấp các loại thiết bị điện tử, thiết bị smarthome tại đây đang có giá cạnh tranh nhất thị trường với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu. Truy cập hugotech.vn để tìm mua sản phẩm bạn cần.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn