4 phụ kiện không thể thiếu để việc stream được hoàn hảo

31/07/21 - 25,188 Lượt xem

Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc tại sao những youtuber trên mạng họ lại nhiều tiền đến thế? Câu trả lời là vì không chỉ do tài năng, sự hài hước mà họ còn sử dụng những thiết bị quay chuyên nghiệp, việc đầu tư vào các thiết bị stream luôn được các youtuber quan tâm. Nhưng để hiểu hơn về những phụ kiện cần thiết để có một buổi quay hình hoàn hảo thì các bạn nên đọc thêm thông tin dưới đây nhé.

Thiết bị quay phim luôn góp phần lớn đến sự thành công của các youtuber

Phụ kiện live stream là gì?

Với những thiết bị stream hiện đại thời nay thì ngày càng sẽ giúp cho nhiều người thành công hơn về các lĩnh vực như quay quảng cáo sản phẩm, live trực tiếp để chơi cùng mọi người, làm những video về đời sống hằng ngày để up lên youtube… Việc các bạn đầu tư càng nhiều những linh kiện để hỗ trợ stream thì chắc chắn rằng chúng sẽ giúp hình ảnh của bạn đẹp hơn, dễ bắt chuyện được với khán giả chỉ qua một cái màn hình nhỏ, hơn thế nữa chúng còn hỗ trợ các bạn chỉnh video theo hướng chuyên nghiệp.

1. Dùng máy quay chuyên dụng thay cho điện thoại

Có thể nói live stream chính là nghề có thể mang lại thu nhập cao cho các bạn, chính vì thế các bạn không thể nào sử dụng những chiếc điện thoại thông thường để quay mà thay vào đó chính là sử dụng máy quay phim với chất lượng HD cao, khi bạn sử dụng máy quay chúng sẽ giúp hình ảnh quay phim được cận cảnh, sắc nét, dễ dàng chỉnh sửa, đối với những máy quay có độ phân giải HD cao, sẽ làm cho video của bạn trở nên chân thật, sống động, hạn chế việc bị nhòe hình ảnh khi bạn gửi cho các nhãn hàng hình ảnh sẽ không bị bể và xấu đi.

Đây là một số tên máy quay phim thông thường mà mọi người hay sử dụng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Đầu tiên phải kể đến là Camera Sony PMW 300, Camera Sony PMW 350, Sony EX3… Đây chính xác là những thiết bị hỗ trợ hàng đầu, phục vụ tốt nhất dành cho các dịch vụ livestream hiện nay. 

2. Thiết bị để cân bằng được camera không bị rung

Bộ cân bằng camera làm cho thước phim hoàn hảo hơn

Bộ cân bằng camera cũng chính là thiết bị góp phần rất nhiều trong công cuộc quay phim chuyên nghiệp, đây cũng có thể được coi là thiết bị nâng đỡ giúp camera chống rung lắc khi phải quay ở bề mặt không được bằng phẳng. 

Đặc biệt hơn thiết bị này sẽ cân bằng được những thước phim phải chuyển cảnh liên tục, nó sẽ phát huy tối đa công dụng khi thay đổi góc chụp hoặc quay, bảo đảm sẽ đưa ra được hình ảnh tốt nhất. Thiết bị cân bằng này thường được sử dụng ưu tiên cho các đơn vị quay phim quảng cáo, thường được sử dụng là RONIN- M. Đây là sản phẩm làm cho thước phim được chỉnh chu hơn.

3. Bàn trộn hình máy quay phim

Sử dụng máy trộn hình đúng cách

Bàn trộn hình máy quay phim sẽ giúp cho buổi live tream hoàn hỏa hơn. Đây là thiết bị giúp kết nối nhiều loại máy lại với nhau, để có thể tạo ra một khối lượng lớn video có thời gian ngắn, từ đó có thể lồng ghép, âm thanh, hình ảnh, để tạo ra các đoạn video có âm thành, hình ảnh linh hoạt, sống động. Những dòng các bạn nên mua và sử  dụng đó là Switcher MCS- 8M, Bàn Switcher Datavideo HS2800/ 12 Inputs… đây là những dòng mang lại hiệu quả cao và giá cả cũng không quá đắt.

4. Bộ truyền livestream cao cấp

Đây chính là thiết bị quay chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn trong việc truyền tải video trực tiếp lên youtube hoặc facebook. Thiết bị này còn có thể kết nối với màn hình tivi, laptop, thông qua các cổng HDMI. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng điều khiển được thiết bị như đang sử dụng điện thoại vậy. Lợi ích của bộ truyền này là làm cho các công đoạn kết nối và truyền hình ảnh được thực hiện dễ dàng hơn và luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Trên đây là những thiết bị stream đi kèm để giúp các bạn có một buổi quay hình đạt được hiệu quả cao nhất, mỗi một thiết bị đều có chức năng riêng và chúng luôn hỗ trợ các bạn hết mình, để có thể đảm bảo một buổi livestream thành công thì các bạn hãy lựa chọn ngay thương hiệu Phương Nam, vì việc lựa chọn các thiết bị uy tín, chất lượng để cung cấp cho các bạn luôn được Phương Nam đưa lên hàng đầu. Hãy để chúng tôi làm cho cuộc sống và công việc của bạn trở nên muôn màu muôn vẻ, mọi thứ luôn hoàn hảo khi các bạn trải nghiệm dịch vụ bên Phương Nam chúng tôi.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn