Webcam hội nghị, chọn dễ nhưng lại khó tại sao?

31/10/21 - 2,141 Lượt xem

Webcam hội nghị chính là thiết bị không thể thiếu đối với các cuộc họp trực tuyến, đa số là dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Hình thức sử dụng công nghệ thông tin lên ngôi để giải quyết được các vấn đề thì thiết bị này được cho là tiên tiến và hiện đại tính tới thời điểm bây giờ. Để biết được tại sao webcam hội nghị lại được nhiều lựa chọn như thế hãy đọc tiếp theo thông tin bên dưới.

Webcam hội nghị chính là sản phẩm chuyên dùng dành cho các doanh nghiệp

Định nghĩa về webcam hội nghị

Webcam còn có thể hiểu là website camera, đây chính là thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với tivi hoặc máy tính, được sử dụng thường xuyên trong các cuộc họp hội nghị truyền hình. Chỉ cần thông qua kết nối internet hoặc kết nối dây cáp thì webcam có thể gửi hình ảnh trực tiếp mà nó ghi được. 

Có nhiều loại webcam khác nhau, có một số loại webcam hội nghị có thể kết nối với máy tính chỉ qua màn hình tivi được thông qua cổng USB và cáp kết nối, còn lại thì đa số là sử dụng wifi.

Tiện ích của webcam hội nghị

Hiện nay có rất nhiều loại webcam để phục vụ nhu cầu từng người

– Ứng dụng trong giáo dục: webcam giúp cho việc dạy học từ nhiều địa điểm khác nhau trở nên dễ dàng hơn, sinh viên lúc này sẽ có cơ hội trò chuyện với giáo viên qua hội nghị trực tuyến nếu gặp khó khăn nào đó trong chuyên học tập. Với sự trợ giúp của webcam thì giảng viên có thể giải thích cho học sinh của mình một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất thông qua bài soạn sẵn trên máy tính và sơ đồ.

– Ứng dụng trong công việc kinh doanh: webcam hội nghị được dùng nhiều nhất chính là để phục vụ các doanh nghiệp. Họ có thể sử dụng webcam kết hợp với hội nghị truyền hình thì những công việc từ xa sẽ trở nên dễ dàng giải quyết hơn. Điều này sẽ giúp cho những người làm việc tại nhà có thể tham gia các cuộc họp quan trọng và thảo luận tham gia các công việc hằng ngày với đồng nghiệp của mình.

Sẽ rất phù hợp dành cho những người đi công tác xa nhưng vấn sẽ không bị bỏ lỡ cuộc họp nào ở công ty, họ có thể vắng mặt tại phòng nhưng vấn sẽ thấy được quan cảnh xung quanh phòng họp như thế nào, hỗ trợ cho các chuyên gia trên thế giới không cùng chung một đất nước vẫn có thể làm việc cùng nhau trong một dự án chung nào đó chỉ cần thông qua một cái màn hình máy tính hoặc tivi lớn.

– Webcam có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng họp: trên tủ, trên bàn, trên đầu tivi và phía dưới màn hình… chúng có thể cung cấp khả năng thiết lập cho mọi không gian một cách linh hoạt.

Các đặc điểm cơ bản của webcam hội nghị

Webcam rất dễ sử dụng có thể đặt ở nhiều nơi trong phòng họp

Tùy vào kích thước hình dạng đặc điểm của mỗi webcam mà giá cả sẽ khác nhau, nhưng nhìn thì chúng sẽ có những đặc điểm cơ bản sau đây:

– Độ phân giải sắc nét rõ ràng.

– webcam hỗ trợ 60 khung hình/ giây và có hình ảnh chuyển động cùng với video được chiếu rất mượt.

– Chất lượng ống kính chính xác, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một video phục vụ cho hội nghị trình hình, nên sử dụng ống kính thủy để có được video chất lượng nhất.

– Khả năng tự động lấy nét cực kỳ nhanh nhưng không hề bị bể, dù cho đối tượng đó đang di chuyển xung quanh, điều này sẽ giúp cho cuộc họp trở nên tốt hơn.

– Có khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng thấp, nhất là họp vào buổi tối sẽ dẫn đến tình trạng ánh sáng phòng họp không được tốt, chính vì thế công nghệ Right Light của webcam chắc chắn sẽ cải thiện được  chất lượng hình ảnh rất hiệu quả.

Để có thể trải nghiệm các thiết bị công nghệ hiện đại như là webcam hội nghị nhưng phải chính hãng và chất lượng thì chỉ có ở thương hiệu Phương Nam. Nơi đây luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi quý khách hàng sao cho khách hàng hài lòng nhất. Phương Nam luôn cố gắng tạo dựng thương hiệu phát triển mỗi ngày bằng cách tạo dựng lòng tin và uy tín đối với những người đã yêu thương và luôn ủng hộ Phương Nam trong suốt thời gian qua.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn