Webcam, hệ thống hội nghị và những điều liên quan để có một cuộc họp tốt

16/07/21 - 571 Lượt xem

Một hội nghị diễn ra thì cần những gì? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng của một cuộc họp bạn đã biết hay chưa? Hệ thống hội nghị bao gồm những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu phía dưới xem có câu trả lời nào hay không.

Webcam Logitech Conference PTZ Pro 2

Webcam Logitech Conference PTZ Pro 2

Hệ thống hội nghị là gì? 

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về hệ thống họp trực tuyến đang được nhiều người nói hiện tại. Có thể nói rằng đây là một hình thức họp thông qua các thiết bị chuyên dụng thông qua việc kết nối Internet nhằm mục đích giảm thiểu các chi phí và rút ngắn thời gian tổ chức các cuộc họp. 

Ngoài ra, chúng ta còn có thể hiểu họp trực tuyến là việc thực hiện truyền tải các tín hiệu âm thanh, hình ảnh qua lại giữa 2 hay nhiều điểm kết nối bằng các hệ thống hội nghị.

Những thứ liên quan đến hệ thống hội nghị

Một cuộc thảo luận diễn ra sẽ tăng cường khả năng phát triển của một tập thể. Đồng thời chúng cũng cho thấy rõ những tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân vậy nên không quá khó để sau mỗi cuộc tranh luận các cá nhân có thể phát triển vượt bậc. 

Một cuộc hội thảo thông thường sẽ có sự tham dự của rất nhiều khách, chính vì thế mà việc truyền tảo hết những gì một buổi họp muốn là rất khó khăn, chưa kể đến sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến khách mời bị phân tán.

Vậy nên, sự phát minh ra hệ thống hội nghị chính là một bước phát triển của con người ghi dấu ấn tốt trong mỗi chúng ta và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Logitech Rally Camera

Một chiếc webcam Rally hiện đang có tại HugoTech

Những giải pháp sử dụng giúp sử dụng hệ thống hội nghị hiệu quả

Một số giải pháp sau đây sẽ khiến bạn có cho mình nhiều cách giải quyết trong những tình huống khác nhau:

Họp trực tuyến theo phần cứng

Đây là cách sử dụng các thiết bị được tích hợp sẵn những tính năng chuyên dành riêng cho các phòng họp trực tuyến như: Polycom, Sony, Cisco, AVer, Tandberg, … kèm theo một số thiết bị chiếu, webcam.

Họp trực tuyến phần mềm

Đây được xem như một phương pháp sử dụng các hệ thống phần mềm bao gồm: Skype, Google Hangout, Google Meet, Microsoft Team,.. Với giải pháp này thì bạn có thể linh động thời gian triển khai cuộc họp hơn.

Họp trực tuyến qua Webcam/ Cloud

Đối với cách này, người sử dụng sẽ chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ hệ thống từ nhà cung cấp dịch vụ Cloud. Ứng dụng này sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng của một hệ thống hội nghị chuyên nghiệp. 

Gaming Router ASUS AX6000 Dual Band WiFi 6 RT-AX89X

Router wireless đang có tại HugoTech

Ngoài ra thì bạn chỉ cần trang bị PC, Laptop, Smartphone,… là có thể tham gia ngay vào các cuộc họp trực tuyến với khách hàng của mình hay đối tác cho dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Hugo Tech chuyên nghiệp, uy tín và đáng lựa chọn

Nếu bạn đang tìm một công ty đối tác chuyên về công nghệ uy tín thì chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm thấy Hugo Tech. Chúng tôi là công ty Công nghệ Phương Nam và chúng tôi có rất nhiều nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và tài năng.

Chúng tôi sắp xếp kế hoạch hợp lý để giúp bạn có thể không lãng phí thời gian khi đến gặp chúng tôi và chúng tôi còn giúp bạn quản lý quỹ thời gian của mình thật tốt thông qua hệ thống họp giúp bạn có thể tham dự bất kỳ cuộc họp nào ở bất kì đâu.

Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin nào có thể tham khảo trên website của chúng tôi: https://hugotech.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0886 097 989 hay 0886 054 055, nhân viên tư vấn luôn trực điện thoại 24/24.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn