Thiết bị họp trực tuyến, mua sao cho chuẩn?

10/07/21 - 627 Lượt xem

Với thời đại hiện nay những thiết bị họp trực tuyến đang rất được ưa chuộng đối với những công ty, tập đoàn lớn, để có thể chuẩn bị thật tốt cho buổi họp đạt được hiệu quả cao thì việc thiết kế phòng họp liên kết với những phụ kiện công nghệ bấy giờ rất quan trọng. Nếu bạn muốn dễ dàng tạo được hiệu quả cho phòng họp trực tuyến thì hãy đọc tiếp nội dung dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Thiết bị họp trực tuyến rất được ưa chuộng hiện nay

Thiết bị họp trực tuyến là gì?

Phòng họp trực tuyến chính là hình thức được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn khi họ phải có những cuộc họp lớn và muốn liên kết với những công ty con ở xa không tiện di chuyển hoặc đối tác của họ ở bên nước ngoài.

Nguyên bộ thiết bị họp trực tuyến có gì?

Những thiết bị kèm theo khi họp

Codec: truyền thông tin âm thanh, hình ảnh và xử lý mã hóa vận thông qua đường truyền.

Microphone: để thu tín hiệu âm thanh.

Camera: thu tín hiệu cho hình ảnh.

Remote: đây chính là điều khiển từ xa.

Kèm theo đó là bộ nguồn và một số dây cáp đi kèm.

Phòng họp trực tuyến cần bổ sung thêm những vật dụng nào?

Điều đầu tiên chính là đường truyền phải mạnh vì phần lớn hệ thống trực tuyến hoạt động mạnh hay không thì luôn dựa vào yếu tố này, đồng thời đường truyền mạnh sẽ giúp cho cuộc họp trở nên thuận lợi hơn. Chính vì thế bạn cần lưu ý băng thông của đường truyền phải đáp ứng những nhu cầu nhất định sau đây:

– Với giải pháp đa điểm: bắt buộc đường truyền tại mỗi điểm phải có tốc độ tối thiểu 1Mbps. Đường truyền tại điểm trung tâm nên đạt ít nhất tổng tốc độ đường truyền của các chi nhánh khác.

– Với giải pháp đầu cuối: đường truyền của bạn phải đạt ít nhất 1 Mbps để có thể sử dụng độ phân giải full HD.

Điều thứ hai đó chính là cần thêm một màn hình hiển thị vì màn hình sẽ giúp cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh ở các điểm kết nối và nội dung bạn chia sẻ. Bạn có thể thay thế tivi hoặc màn chiếu…

Ngoài bổ sung những điều trên thì tùy vào kích cỡ phòng họp mà bạn cần trang bị thêm loa, bộ khuếch đại, mic, bảng điện tử, thiết bị lưu trữ.

Các bước lắp đặt thiết bị họp trực tuyến

Bố trí phòng họp trực tuyến đúng cách

Bước 1: Xác định nhu cầu khi kết nối và kết nối bao nhiêu điểm.

Bước 2: Xác định ngân sách đầu tư cho buổi họp, đưa ra giải pháp nhanh chóng, để lựa chọn thiết bị cần thiết.

Bước 3: Khảo sát phòng họp, xác định được có bao nhiêu người tham gia buổi họp.

Bước 4: Quan sát xung quanh phòng họp xem chất lượng ổn định chưa, để ý độ sáng, độ vang như thế nào khi nói chuyện, loại bàn ghế, loại trần và khả năng cách âm của phòng họp có tốt không.

Bước 5: Xây dựng mô hình.

Bước 6: Demo.

Bước 7: Lắp đặt thiết bị.

Lý do nên chọn thương hiệu Phương Nam đồng hành cùng bạn

Thương hiệu Phương Nam tự tin về mảng lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến một cách nhanh chóng, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm được đào tạo lắp ráp chuyên sâu, luôn hỗ trợ cho quý khách hàng những yêu cầu phát sinh thêm với thái độ ân cần, nhẹ nhàng và yêu quý khách. 

Đặc biệt là mỗi năm chúng tôi đều có tri ân khách hàng cho những người sử dụng dịch vụ nhiều năm qua. Cam kết những dòng sản phẩm bán ra đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất và sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí, sản phẩm sẽ được giao tới đúng thời điểm, thời gian và thuận lợi. Đồng thời đó trong quá trình vận chuyển sẽ không làm cho thiết bị mất mát hoặc hư hỏng.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn