Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 420

Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 360
Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 420
4.050.000 
  • Thương hiệu: Arctic
  • Hỗ trợ CPU socket: Intel® 1700, 1200, 115X, 2011-3*, 2066*, AMD® AM5, AM4, AM3(+)
  • Vật liệu: Nhôm
  • Kích thước quạt: 140 x 140 x 27 mm
  • Trọng lượng: 1977 g
  • Bảo hành: 72 tháng

Giới thiệu sản phẩm

Tản nhiệt khí CPU Arctic Liquid Freezer II 420

Tối ưu hóa cho AMD Ryzen

AMD đã sử dụng bố cục nhiều khuôn mới cho bộ xử lý AM4 cao cấp của mình trong một vài thế hệ nay. Trong các bộ xử lý này, điểm phát sóng không được đặt ở giữa IHS (Bộ tản nhiệt tích hợp). Để vẫn cho phép tản nhiệt tối ưu, chúng tôi đã phát triển một bộ giá treo đặc biệt cho Liquid Freezer II cho phép đặt tấm lạnh trực tiếp trên điểm phát sóng của CPU. Bộ xử lý AM5 sê-ri 7000 sắp ra mắt của AMD cũng đi kèm với bố cục nhiều khuôn và do đó có thể hưởng lợi từ cách gắn bù độc đáo của Liquid Freezer II.

Tản nhiệt nước CPU tốt nhất

Dòng Liquid Freezer II đã được thử nghiệm nhiều lần bởi các nhà đánh giá độc lập và được khen ngợi về hiệu suất, giá cả và độ yên tĩnh của nó. Nó liên tục vượt qua mọi mong đợi và thiết lập các tiêu chuẩn mới về làm mát bằng nước nhỏ gọn. Như một dấu hiệu công nhận nữa, dòng Liquid Freezer II đã được trao “Giải thưởng Phần cứng Châu Âu 2022” cho bộ tản nhiệt nước CPU tốt nhất.

Màn diễn xuất quá xuất sắc

Hệ thống làm mát tất cả trong một xử lý toàn bộ yêu cầu làm mát – ngay cả đối với những bộ xử lý mạnh nhất của Intel® và AMD®. Nó hoạt động dễ dàng với hơn 200 W nhiệt lượng được tiêu tan, đó là lý do tại sao CPU của bạn có thể được giữ mát ngay cả khi ép xung cực độ. Khi nói đến các sản phẩm cạnh tranh từ các nhà sản xuất máy làm mát hàng đầu, Liquid Freezer II bỏ xa họ về cả hiệu suất và độ ồn.

Bơm hiệu quả, độc quyền

Trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng máy bơm nước thông thường, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để phát triển máy bơm nước của riêng mình. Kết quả? Hoạt động yên tĩnh hơn và hiệu quả cao hơn. Và, giống như quạt của Liquid Freezer II, máy bơm nước được điều khiển bằng PWM và điều chỉnh tốc độ của nó cho phù hợp. Điều này không chỉ dẫn đến mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể ở mức tải thấp và thông thường, mà còn giảm mức tiêu thụ điện năng cho tất cả các thành phần của AiO.

Bộ tản nhiệt cao cấp

Không giống như hầu hết các nhà sản xuất làm mát bằng chất lỏng tất cả trong một, chúng tôi dựa vào bộ tản nhiệt dày 38mm với mật độ vây cao. Điều này cho phép sử dụng một lượng nước lớn hơn trong mạch và tăng đáng kể diện tích bề mặt làm mát.

Nước có nhiệt dung cao hơn nhiều so với nhôm hoặc đồng. Điều này dẫn đến nhiệt độ tăng chậm hơn và thấp hơn tới 5 °C trong chế độ tăng áp giới hạn thời gian của các CPU hiện đại.

Quạt VRM yên tĩnh

Quạt nhỏ có tiếng là đặc biệt ồn ào và không bền lắm; đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu phát triển một chiếc quạt chéo chắc chắn, yên tĩnh, đặc biệt dành cho Liquid Freezer II. Chúng tôi tin chắc 100% rằng chiếc quạt 40 mm này cũng bền như những chiếc quạt thùng khác của chúng tôi. Nếu quạt không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn sản phẩm thay thế miễn phí (bạn không cần phải thay thế toàn bộ thiết bị).

Quạt được điều khiển bằng PWM và có thể làm mát bộ chuyển đổi điện áp cũng như khu vực ổ cắm của bạn gần như không nghe thấy âm thanh lên đến 15 °C, đặc biệt là trong các tình huống ép xung, không đủ khả năng làm mát VRM hoặc trong các trường hợp có luồng không khí thấp và do đó cho phép tải cao liên tục. Với điều kiện có đủ hệ thống làm mát VRM, nó có thể được tắt theo ý muốn.

Ống chất lượng cao với quản lý cáp tích hợp

Ống 45 cm được gia cố bằng sợi của Liquid Freezer II cho phép lắp đặt ngay cả trong các thùng lớn và ngăn chặn hiệu quả sự bay hơi của chất làm mát, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đổ đầy hệ thống làm mát bằng nước nhỏ gọn của mình.

Ngoài ra, hệ thống quản lý cáp tinh vi của chúng tôi sẽ giấu cáp PWM của các quạt tản nhiệt của bạn trong ống bọc.

Điều này làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và gọn gàng: bạn chỉ phải kết nối một đầu nối với bo mạch chính và không cần giấu các dây cáp khác.

Quạt được tối ưu hóa trên áp suất tĩnh

Các quạt P được chiếu sáng đã được lắp trên bộ tản nhiệt từ nhà máy. Trong quá trình phát triển quạt P-serie mới, người ta đặc biệt chú trọng đến luồng không khí tập trung và do đó áp suất tĩnh cao. Quạt đảm bảo khả năng làm mát cực kỳ hiệu quả, ngay cả khi sức cản không khí tăng lên. Do đó, quạt dòng P đặc biệt thích hợp để sử dụng trên các bộ tản nhiệt và bộ tản nhiệt.

Cấu hình phù hợp cho mọi người

Với ống dài, có năm kích cỡ và nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau, dòng Liquid Freezer II cực kỳ linh hoạt. Nó có khả năng tương thích cao và có thể được sử dụng trong PC có Kiểu dáng Nhỏ (lưu ý độ dày của bộ tản nhiệt!) cũng như trong Full Towers.

Chất lượng bạn có thể tin cậy

 

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Arctic
Dòng sản phẩm Liquid Freezer II 420
Tương thích Intel® 1700, 1200, 115X, 2011-3*, 2066*
AMD® AM5, AM4, AM3(+)
Trọng lượng 1977 g
Pumb Tốc độ quạt: 40 mm, 1000–3000 rpm (Controlled by PWM)
Tốc độ bơm: 800–2000 rpm (Controlled by PWM)
Nguồn: 0.5 W–2.7 W
Chiều dài ống: 450 mm
Đường kính: 6 mm / 12.4 mm
Kích thước: 78 x 53 x 98 mm
Fan Tốc độ: 200–1700 rpm
Luồng khí: 123,69 m³/h
Độ ồn: 0.3 Sone
Kích thước quạt: 140 x 140 x 27 mm
Ổ đỡ trục: Vòng bi động chất lỏng
Nguồn điện: 0.12 A/12 V
Radiator Chất liệu: Nhôm
Kích thước: 458 x 38 x 138 mm
Keo tản nhiệt MX-4 (0.8g)
Bảo hành 72 tháng
Mã sản phẩm (Part Number) WTCAC-LQ-FREII-420

4050000

Tản nhiệt nước Arctic Liquid Freezer II 420

Trong kho