Tai nghe không dây Logitech H600

H600
H600
Tai nghe không dây Logitech H600
Tai nghe không dây Logitech H600
Tai nghe không dây Logitech H600
Tai nghe không dây Logitech H600
1.350.000 
  • Tình trạng: Mới
  • Kết nối: Cổng USB
  • Yêu cầu: Windows, macOS, or Chrome OS
  • Bảo hành: 2 năm

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

SỰ TỰ DO KHÔNG DÂY CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

Logitech H600 thoải mái rời khỏi máy tính và đi lại tự do trong khi trò chuyện. Tai nghe không dây có trọng lượng nhẹ và phạm vi dài cho phép bạn nghe và trò chuyện ở khoảng cách tới (10 m). Các màng loa được chỉnh laze và mic khử tiếng ồn đem lại cuộc gọi rõ ràng và âm thanh nổi. Hoạt động với Windows® và máy Mac có cổng USB-A và các ứng dụng gọi điện ưa thích của bạn. Quai đeo có thể điều chỉnh và miếng che tai bằng mút đem lại cảm giác thoải mái ngay cả sau nhiều giờ sử dụng.

Sự tự do không dây cho máy tính của bạn

ÂM THANH KHÔNG DÂY

Cắm đầu thu nano tích hợp vào cổng USB-A và di chuyển thoải mái quanh nhà hoặc văn phòng, lên tới (10 m) từ máy tính. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.

ÂM THANH NỔI PHONG PHÚ

Các màng loa được chỉnh laze đem đến âm thanh kỹ thuật số tăng cường giúp bạn hoàn toàn đắm chìm vào âm nhạc, trò chơi hoặc cuộc gọi.

Âm thanh nổi phong phú

MIC KHỬ TIẾNG ỒN

Mic linh hoạt có thể chỉnh được vị trí để thu âm thanh tốt hơn cũng như giảm tạp âm nền. Cần mic bên phải có thể gấp vào bên trong quai đeo gọn gàng khi bạn không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN KHUNG TAI NGHE

Bật và tắt nguồn, điều chỉnh âm lượng hay tắt tiếng cuộc gọi với các nút điều khiển đơn giản trên tai nằm ở chụp tai bên phải. Cất trữ đầu thu nano ở dưới đáy chụp tai bên trái khi bạn đang di chuyển.

Nút điều khiển trên tai

BỌC ĐỆM ÊM ÁI

Quai đeo lót đệm có thể điều chỉnh với phần mút gắn xoay siêu thoải mái ngay cả sau khi nghe hàng giờ liền. Tai nghe gập lại dễ dàng và tiện cho việc vận chuyển.

Bọc đệm êm ái

ĐẦU THU USB-A

Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB-A của máy tính và không cần bận tâm đến nó – bạn đã sẵn sàng trò chuyện, nghe nhạc hay chơi game. Sạc qua dây USB-A đi kèm; thậm chí nói chuyện khi đang sạc. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.

Đầu thu USB-A

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Logitech
Dòng sản phẩm H600
Kích thước Cao x rộng x dày : 180 mm x 150 mm x 68 mm
Trọng lượng: 0.105 kg
Yêu cầu hệ thống Windows, macOS, or Chrome OS; Cổng USB
Thông số chi tiết Loại micrô: Đơn hướng
Trở kháng đầu vào: 32 ôm
Độ nhạy (tai nghe): 102 dB +/-3dB;  (micrô): -44dBV/Pa +/- 3 dB;  tần số (Tai nghe): 40Hz-10KHz;  tần số (Micrô): 100 Hz – 6.5 KHz
Thông tin bảo hành Bảo hành phần cứng trong 2 năm