Thiết Bị Hỗ Trợ Stream StreamDeck XL – 32 phím lập trình 10GAT9901

StreamDeck XL
StreamDeck XL
Thiết Bị Hỗ Trợ Stream StreamDeck XL - 32 phím lập trình 10GAT9901
6.050.000 
 • Thương Hiệu: Elgato
 • Tên Sản Phẩm: StreamDeck XL
 • Trọng Lượng: 410g.
 • Key: 32 phím LCD
 • Bảo Hành: 24 tháng

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

Thiết Bị Hỗ Trợ Stream StreamDeck XL – 32 phím lập trình

Elgato StreamDeck XL tích hợp các công cụ của bạn và cho phép nó tự động phát hiện các cảnh quay, phương tiện và nguồn âm thanh và cho phép bạn có thể điều khiển chúng chỉ bằng một lần nhấn phím. Thiết bị Elgato Stream Deck XL 32 Key có thể được lập trình để khởi chạy một loạt những hành động, cho phép bạn chuyển đổi cảnh, khởi chạy phương tiện, điều chỉnh âm thanh… Việc livestream cũng được cá nhân hóa với ảnh GIF, hình ảnh, video, clip âm thanh và độ họa.

Thiết bị này tương thích với hệ điều hành Windows 10 64 bit và mac OS 10.11 trở lên. Và bạn có thể kết nối với nó với hệ thống máy tính và máy chơi game của bạn bằng cách sử dụng cáp USB Type C đến USB Type A đi kèm. Cuối cùng, một giá đỡ có thể điều chỉnh cũng được bao gồm trong bộ sản phẩm để giữ StreamDeck XL trong tầm với của bạn.

Kích Thước Lớn, Dễ Dàng Thao Tác

StreamDeck XL cung cấp khả năng kiểm soát ở cấp độ Studio để tối ưu hóa nội dung của bạn. Tích hợp các tính năng mạnh mẽ cho phép tiết kiệm thời gian của bạn để nâng cao hiệu suất sản xuất video. Điều quan trọng nhất là nó cung cấp tổng cộng 32 phím LCD, mỗi phím có độ phân giải rõ nét và cho phép phát lại mượt mà nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng bằng các biểu tượng (icon) tĩnh và động. Tận hưởng khả năng điều khiển một chạm và nhận phản hồi tức thì mọi mệnh lệnh của bạn. Ngoài ra, StreamDeck XL còn được bao gồm sẵn một giá đỡ từ tính chống trượt, giữ vững chắc thiết bị ở một góc vô cùng thoải mái.

Trung Tâm Trực Tuyến Của Bạn

Hỗ trợ các tính năng điều chỉnh âm thanh và tắt tiếng micro, điều chỉnh độ sáng, chuyển đổi máy ảnh. Kích hoạt hình ảnh, video, ảnh GIF và soundbit trên màn hình. Kết thúc buổi livestream cới chữ ký của bạn ở bên dưới. Bạn có thể làm được tất cả những đều này bằng thiết bị StreamDeck XL.

Kết Nối Liền Mạch

Cho dù bạn sử dụng Elgato Game Capture, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, Mixer hay một nền tảng khác, thiết bị StreamDeck XL sẽ tích hợp các công cụ của bạn và tự động phát hiện những cảnh quay, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp stream của mình một cách nhanh chóng và tham gia các mạng truyền thông xã hội.

Hoạt Động Với Toàn Bộ Hệ Thống

Hãy tạm quên các phím tắt trên bàn phím máy tính. Khởi chạy ứng dụng và trang web, mở thư mục, truy cập văn bản soạn trước, thậm chí hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa và sản xuất âm thanh.

Dễ Dàng Thực Hiện Các Thao Tác Tùy Chỉnh

Đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả trên các phím và gán các biểu tượng đã được tạo sẵn để sử dụng cho riêng mình. Nếu như bạn cảm thấy 32 phím là không đủ, bạn có thể biến các key thành các thư mục để bổ sung thêm nhiều thao tác tùy thích.

 

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Hỗ Trợ Stream StreamDeck XL – 32 phím lập trình 10GAT9901”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

 • Thương Hiệu: Elgato
 • Tên Sản Phẩm: StreamDeck XL
 • Kích Thước: 182 x 112 x 34 mm.
 • Trọng Lượng: 410g.
 • Giao Diện: USB 3.0
 • Key: 32 phím LCD
 • Bảo Hành: 24 tháng