Trang chủ Sản phẩm Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666MHz

Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666MHz

Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666MHz
1.300.000 VND
 • Hãng sản xuất: Kingmax
 • Dung lượng: 8GB
 • Tốc độ Bus: 2666MHz
 • Bảo hành: 36 tháng
 • CL: 22
 • Băng thông: 22.6Gb/s

Giới thiệu sản phẩm

Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666MHz

Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz – Tốc độ cao và ổn định

Đa số người dùng hiện nay đều biết rằng RAM là bộ phận quan trọng trong bất kỳ chiếc laptop hay PC nào. RAM là bộ nhớ tạm, có khả năng xử lý các tác vụ ổn định và loại bỏ tình trạng giật lag. Trong số những linh kiện laptop thì RAM Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Dung lượng 8GB, tốc độ đạt 2666 MT/s

Dung lượng RAM lên đến 8GB giúp cho bạn có thể thực hiện những thao tác phổ biến ngay trên laptop như việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, làm video, hoặc thực hiện xử lý đồ họa từ game một cách ổn định và tốc độ cao nhất. Đồng thời, có thể thấy trên thị trường hiện nay mức dung lượng 8GB là mức dung lượng chuẩn để bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ bị giật hay lag.

 

RAM laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz có tốc độ 2666 MT/s. Qua đó, nó sẽ giúp cải thiện được hiệu suất của máy tính của bạn. Bên cạnh đó, chiếc RAM này được định hướng sử dụng nhằm mục đích chạy nhanh và mượt mà hơn, thực hiện tải các phần mềm và ứng dụng nhanh hơn, những ứng dụng nặng giờ đã không còn là vấn đề nữa.

Công nghệ DDR4 với bus đạt 2666Mhz

Không có gì ngạc nhiên khi RAM Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz đạt chuẩn RAM DDR4. Được biết, chuẩn RAM DDR4 nhanh gấp nhiều lần so với DDR3 giúp cho chiếc máy của bạn khi xử lí đa nhiệm mượt mà hơn, khả năng xử lý dữ liệu đạt được sự ổn định và khi lướt web, chơi game hay thực hiện đồ họa sẽ không còn gặp tình trạng thiếu RAM.

 

RAM laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz có bus lên đến 2666MHz. Mức xung bus này sẽ giúp cho bạn có khả năng xử lí được lưu lượng dữ liệu lớn hơn đi kèm là thời gian nhanh hơn. Thực tế rằng, xung bus càng cao thì chiếc máy của bạn sẽ càng xử lí được mức lưu lượng dữ liệu cao hơn.

Sử dụng điện áp thấp chỉ 1.2V, tương thích cực tốt như Intel và AMD

RAM laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz sử dụng hiệu điện thế thấp chỉ 1.2V. Do đó, không khỏi ngạc nhiên khi nó giúp tiêu thụ ít điện năng hơn, giúp tăng tuổi thọ cho viên pin laptop cũng như tiết kiệm điện hơn khi sử dụng. Qua đó, bạn hoàn toàn có nhiều thời gian để trải nghiệm máy hơn.

 

Không có vấn đề gì nếu bạn là đang sử dụng Intel hoặc AMD, RAM laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn và đã được thử nghiệm với tất cả các bo mạch chủ đến từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Dù bạn đang sử dụng thương hiệu nào thì RAM đến từ Kingmax hoàn toàn thích hợp.

Hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, dễ dàng cài đặt

RAM laptop Kingmax 8GB DDR4 2666Mhz được hoàn thiện với mục tiêu tản nhiệt tốt giúp máy hoạt động mát mẻ ngay cả khi đang chạy nhiều tác vụ hay chơi game nặng. Nếu thử chạm vào vị trí đặ RAM trong lúc sử dụng, bạn có thể thấy nó hoàn toàn không nóng, giúp tối ưu hóa cho bộ xử lý bằng thông của laptop.

 

Chỉ với một chiếc tô vít và vài thao tác tháo máy đơn giản là bạn đã có thể cài đặt được thanh RAM mà không cần có kỹ năng máy tính chuyên nghiệp, từ đó, là bạn đã có một cấu hình hoàn hảo hơn rồi. Còn nếu bạn không tự tin về khả năng tháo máy của mình thì có thể nhờ kỹ thuật viên thực hiện hộ.

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ram Laptop Kingmax 8GB DDR4 2666MHz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Kingmax
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Dung lượng: 8GB
 • Tốc độ Bus: 2666MHz
 • CL: 22
 • Băng thông: 22.6Gb/s