1.     Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của công ty) áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

-       Khách hàng mua máy tính và linh kiện lẻ tại công ty.

-       Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sửa chữa và phải để lại kiểm tra thì sau khi kiểm tra xong nhân viên công ty sẽ mang trả hàng tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Lưu ý: Phương thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng/gói dịch vụ có giá trị từ 3.500.000 đ trở lên (hoặc 3 món hàng)

 

2.       Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 70km áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

-       Các khách hàng kinh doanh dịch vụ Game, Internet mua máy tính với số lượng 10 chiếc trở lên (bao gồm cả màn hình). 

-       Các khách hàng là doanh nghiệp và các tổ chức mua hàng từ 10 bộ máy tính trở lên.

 

3.     Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

-       Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thỏa thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty  (KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

Tên tài khoản

 CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM

Số TK VND

 007.100.513.7380

Ngân hàng

 Ngân hàng Vietcombank - Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 

 425/22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

 

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

-      Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

-      Khung phí để làm cơ sở tham khảo để  bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của dịch vụ vận chuển bưu điện VNPT, hoặc Viettel

Liên hệ (08) 7303.7333
(9h00 - 18:00)