Nâng cấp không gian sống với 4 thiết bị smart home này

17/07/21 - 653 Lượt xem

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay việc các thiết bị smart home xuất hiện và giúp đỡ bạn đã không còn là điều bất ngờ. Nhiều gia đình dường như còn sử dụng chúng thay thế cho các thiết bị cũ, nhờ đó mà các hoạt động sống diễn ra thuận lợi và tốt hơn.

Bộ chuông cửa có hình IP Hikvision

4 thiết bị Smarthome giúp bạn nâng cao chất lượng và không gian sống:

Với cuộc sống bận rộn thì không khỏi những khó khăn bạn phải đối mặt mỗi ngày. Tuy nhiên, với sự giúp sức của những sản phẩm sau đây bạn sẽ vô cùng hài long. 

1. Thiết bị đèn thông minh

Hiện nay, trong nhiều mẫu thiết kế đã cho áp dụng xây nhiều đèn cảm ứng thông minh, chúng cho phép chủ sở hữu dễ dàng mở tắt thiết bị mà không cần chạm tay vào bất kì công tắc nào. Ngoài ra, chỉ với một cái vỗ tay hay thân nhiệt của bạn tỏa ra cũng đủ giúp thiết bị smart home cảm nhận được mà thay đổi theo. 

Điểm đặc biệt của những chiếc đèn này là chúng có rất nhiều màu sắc để bạn hiệu chỉnh và chúng còn kèm theo tính năng thay đổi màu sắc, nhấp nháy. Rồi sau đó bạn chỉ cần tải ứng dụng Playbulb X về chiếc smartphone của bạn là có thể ngồi 1 chỗ và trải nghiệm sự biến đổi đa dạng của thiết bị này. 

2. Thiết bị điều khiển trung tâm nhà

Nhiều gia đình có sử dụng thêm các thiết bị như là chuông cửa, điện thoại bàn, quạt điện, tivi,… và sẽ thật phức tạp khi mỗi ngày trước khi ngủ bạn phải đi xem xét từng thứ một. Giờ đây, khi bạn đã có thiết bị điều khiển trung tâm nhà, những công việc đó dường như trở nên dễ dàng hơn. 

Mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn chỉ cần mở laptop hoặc smartphone để kiểm tra mọi thứ. Nếu chuông cửa của bạn kêu cũng sẽ có người thay bạn trả lời, nếu điện thoại reo cũng sẽ có người giúp bạn trả lời. Trên toàn thế giới, ở các khu nhà cao cấp dường như thiết bị này đã được áp dụng tốt tốt và nhiều. 

3. Camera giám sát tự động

Một trong những thiết bị smarthome mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn chính là sản phẩm camera quan sát thông minh. Với thiết bị này chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình mình tốt nhất có thể.

 

Thiết bị smarthome đang ngày được ưu chuộng

Nhiều thiết bị đã được nâng cấp giúp bạn dễ dàng sử dụng, sao lưu dữ liệu một cách tốt nhất mà không đòi hỏi quá nhiều thiết bị, thời gian và công sức.

4. Khóa điện tử thông minh 

Một trong những thiết bị giúp nâng tầm cuộc sống của bạn chính là thiết bị khóa thông minh. Sự ra đời của dòng thiết bị này giúp tăng cường độ bảo vệ cho nhà bạn cùng với camera quan sát chúng tạo thành bộ đôi chống trộm tốt nhất.

Nhiều chung cư hay các gia đình đã sử dụng loại khóa này nhằm giúp các hộ gia đình an tâm sinh sống và góp phần bảo vệ tài sản của bạn thật tốt.

HugoTech là công ty nào?

Rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến chúng tôi đã vô cùng hoang mang vì không tìm được công ty công nghệ uy tín. Đến với chúng tôi, không khỏi người đã thắc mắc liệu HugoTech có thật sự giúp ích được cho họ.

Camera giám sát hiện đang được bán ở HugoTech

Chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Đầu tư Công nghệ Phương Nam được ra đời bởi đội ngũ những người chuyên về các trang thiết bị. Chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị Smart home chất lượng giúp bạn an tâm sử dụng. Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. 

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay cần thêm thông tin về HugoTech vậy thì hãy click vào link: https://hugotech.vn. Nếu bạn có việc gấp cần gặp ngay chúng tôi có thể gọi qua số máy: 0886 097 989 để được hướng dẫn.


Công ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886 097 989
Email: support@hugotech.vn
Website: hugotech.vn