Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)

Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
Mainboard Gigabyte H110M DS2 (Intel)
1.350.000 
 • Chuẩn mainboard: Micro-ATX
 • Socket: LGA 1151 , Chipset: H110
 • Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 32GB
 • Cổng cắm lưu trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s
 • Cổng xuất hình: 1 x VGA/D-sub

Giới thiệu sản phẩm

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Mainboard Gigabyte H110M-DS2 là dòng bo mạch chủ phổ thông nền tảng 1151-v1 của GIGABYTE, hỗ trợ các dòng CPU tầm trung thế hệ 6 và 7 của Intel với đầy đủ các tính năng cần thiết của 1 cấu hình máy tính.

Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và 7

Bo mạch chủ mainboard Gigabyte H110M-DS2 hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ 6 và 7 thế hệ mới nhất, sự kết hợp độc đáo các tính năng và công nghệ cung cấp nền tảng tuyệt đối cho chiếc máy tính cá nhân. Từ khả năng cung cấp năng lượng cao hiện tại, công nghệ bộ nhớ cache nâng cao hiệu năng, tính năng âm thanh cao cấp độc quyền, mạng tiên tiến.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Bo mạch chủ mainboard Gigabyte H110M-DS2 hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ 6 mới nhất, CPU máy tính để bàn 14nm có hiệu năng được cải thiện, hiệu quả năng lượng và hỗ trợ bộ nhớ DDR4, mang lại các tính năng tiên tiến và hiệu năng tối ưu cho bản dựng PC tiếp theo của bạn.

Thiết kế âm thanh chất lượng cao

Cung cấp độ phân giải âm thanh chất lượng cao và mở rộng âm thanh để tạo hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho các game thủ chuyên nghiệp.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Bảo vệ độ ẩm với vải thủy tinh PCB

Không có gì có hại cho tuổi thọ của PC hơn độ ẩm và hầu hết các nơi trên thế giới đều trải qua độ ẩm trong không khí như độ ẩm tại một số thời điểm trong năm. Các bo mạch chủ của GIGABYTE đã được thiết kế để đảm bảo rằng độ ẩm không bao giờ là vấn đề, kết hợp công nghệ PCB Glass Glass mới giúp đẩy lùi độ ẩm do điều kiện ẩm ướt và ẩm ướt.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Công nghệ PCB của Glass Fabric sử dụng vật liệu PCB mới giúp giảm lượng không gian giữa các sợi dệt, khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn nhiều so với PCB bo mạch chủ truyền thống. Điều này cung cấp bảo vệ tốt hơn nhiều từ sự cố ngắn mạch và hệ thống gây ra bởi các điều kiện ẩm ướt và ẩm ướt.

Bảo vệ cổng Ethernet & USB cao

Bo mạch chủ mainboard Gigabyte H110M-DS2 nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống của bạn, cung cấp bảo vệ phóng tĩnh điện tiên tiến (ESD) cho cả cổng Ethernet LAN và USB của bạn, cả hai đều là những lỗi phổ biến liên quan đến ESD. Với việc ghép nối các bộ lọc bảo vệ chuyên dụng, cổng Ethernet LAN và USB có thể chịu được sự phóng tĩnh điện cao, bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các sự cố điện thông thường và thậm chí là các cuộc tấn công ánh sáng trực tiếp.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2
Bảo vệ nhiệt độ cao RDS (bật) Thiết kế MOSFET

Bo mạch chủ mainboard Gigabyte H110M-DS2 sử dụng các MOSFE RDS thấp (bật) giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua việc tản nhiệt còn lại không cần thiết. Đây là tất cả số tiền tiết kiệm năng lượng hữu hình có lợi cho cả người dùng cuối và môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.
Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Realtek GbE với phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

Realtek GbE có cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng, duy trì thời gian ping thấp để cung cấp khả năng phản hồi tốt hơn trong môi trường mạng LAN đông đúc. Realtek Green GbE tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể khi ở trạng thái nhàn rỗi so với những người khác.
Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Cổng USB 3.0 trên bo mạch

Với tốc độ truyền cực nhanh lên tới 5 Gbps, người dùng có thể trải nghiệm sự cải thiện gần như gấp 10 lần so với USB 2.0.Ngoài ra, mainboard Gigabyte H110M-DS2 khả năng tương thích ngược với USB 2.0 đảm bảo người dùng các thiết bị USB 2.0 cũ sẽ vẫn hoạt động.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

Thiết kế DualBIOS (UEFI) được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

Mainboard Gigabyte Ultra Durable có tính năng GIGABYTE DualBIOS, một công nghệ độc quyền của GIGABYTE bảo vệ một trong những thành phần quan trọng nhất của PC, BIOS. DualBIOS của GIGABYTE có nghĩa là bo mạch chủ của bạn có cả ‘Main BIOS’ và ‘Backup BIOS’, làm cho người dùng được bảo vệ khỏi sự thất bại của BIOS do vi rút tấn công, sự cố phần cứng, cài đặt OC không đúng hoặc mất điện trong quá trình cập nhật.

Mainboard Gigabyte H110M-DS2

HugoTech chuyên cung cấp các sản phẩm bo mạch chủ mainboard của các thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng khác như Laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị gia dụng….. với giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào trang web www.hugotech.vn, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp theo yêu cầu và mục đích sử dụng cũng như báo giá mới nhất về dòng sản phẩm mainboard Gigabyte giá rẻ này.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất GIGABYTE
 • CPU Support for Intel® Core™ i7/i5/i3/Pentium/Celeron in the LGA1151 package.
 • Chipset Intel® H110 Express Chipset
 • Memory 2 x DDR4 DIMM; Dual channel memory; Support for DDR4 2133 MHz memory modules; up to 32 GB
 • Graphics Intel® HD Graphics support (D-Sub)
 • Audio Realtek® ALC887 codec
 • Lan Realtek® GbE LAN chip (10/100/1000 Mbit)
 • Expansion slots 1 x PCI Express x16, running at x16; 2 x PCI Express x1
 • Storage 4 x SATA 6Gb/s
 • USB 4 x USB 3.0 (2 phía sau, 2 trên mainboard); 6 x USB 2.0 (2 phía sau, 4 trên mainboard)
 • Kích thước 22.6 x 17.4 cm
 • Bảo Hành 36 tháng