Logitech F310 Game Pad

F310
F310
Logitech F310 Game Pad
Logitech F310 Game Pad
Logitech F310 Game Pad
510.000 
  • Tình trạng: Mới
  • Yêu cầu: Windows® 10, Windows 8, Windows 7 hoặc Windows Vista
  • Kết nối: USB 2.0
  • Bảo hành: 3 năm

Giới thiệu sản phẩm

Logitech F310 Game Pad

HỖ TRỢ TRÒ CHƠI MỞ RỘNG

Chơi các trò chơi nổi tiếng và kinh điển. Chơi các trò thể thao điều khiển bằng bộ điều khiển riêng hoặc sử dụng vị trí thoải mái hơn trong khi vẫn tận hưởng trò chơi trên máy tính. F310 rất dễ để cài đặt và sử dụng với các trò chơi ưa thích của bạn nhờ XInput/DirectInput — hai tiêu chuẩn đầu vào phổ biến nhất.

STEAM BIG PICTURE

Chơi trên chiếc TV của bạn. Ghép cặp F310 với Big Picture và điều hướng Steam, lướt web, chơi game và nhiều hơn nữa từ trên ghế sofa một cách thoải mái. Hãy mang toàn bộ thư viện trò chơi Steam của bạn vào phòng khách, cầm lấy chiếc F310, ngồi xuống và thưởng thức.

Chơi trên chiếc TV của bạn

BỐ CỤC QUEN THUỘC TƯƠNG TỰ MÁY CHƠI GAME CONSOLE

Chỉ cần cầm lên và chơi. Bản năng sẽ hướng dẫn các thao tác của bạn trên bố cục quen thuộc. Bạn sẽ sẵn sàng để chơi ngay lập tức. Được thiết kế để có trải nghiệm điều khiển tương tự máy chơi game console và đổi mới từ thiết kế truyền thống, F310 vừa vặn như một chiếc găng tay.

Tay cầm F310

4 PHÍM DI CHUYỂN D-PAD RIÊNG

Các phím D-pad tiêu chuẩn nằm trên một điểm trục có thể khiến điều khiển rối loạn. Bàn di chuyển D-pad lướt qua bốn phím riêng để tạo ra cảm giác nhạy và trực quan hơn.

Tay cầm F310

HỖ TRỢ TV CHẠY ANDROID

Bộ điều khiển chơi game của chúng tôi hỗ trợ các TV Sony Android™. Với phím bộ điều khiển ở chế độ XID, bố cục kiểu máy chơi game console sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi thi đấu. Các đường cong mượt mà và tay cầm bọc cao su sẽ mang lại các cuộc chơi lâu dài, thoải mái. Các nút điều khiển TV Android chuẩn – sử dụng qua nút Logo Logitech trên tay cầm cùng với phím Back (Quay lại) trên bộ điều khiển – cho phép bạn điều khiển TV Android đồng thời.

Hỗ trợ TV chạy Android

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Sử dụng và tùy chỉnh. Thay đổi các lệnh tiêu chuẩn hoặc sử dụng F310 để chơi tựa game không được hỗ trợ bằng cách sử dụng phần mềm cấu hình của Logitech. Các nút và phím điều khiển hoàn toàn có thể lập trình và thậm chí có thể mô phỏng các lệnh bàn phím và chuột.

Tay cầm F310

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Logitech
Dòng sản phẩm F310 Game Pad
Kết nối USB 2.0
Dây 1,8 mét
Bố cục Kiểu tay cầm console
D-PAD 4 nút
Yêu cầu hệ thống Windows® 10, Windows 8, Windows 7 hoặc Windows Vista
Kết nối Internet để tải về phần mềm tùy chọn
Thành phần gói Tay cầm
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
Thông tin bảo hành Bảo hành phần cứng trong 3 năm