Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste

Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste
Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste
Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste
160.000 
  • Thương hiệu: Arctic
  • Độ nhớt: 45000 Poise
  • Mật độ: 2.6 g/cm³
  • Nhiệt độ sử dụng: -50~150 °C
  • Trọng lượng thô: 9g

Giới thiệu sản phẩm

Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste

Hiệu suất tốt hơn 20%

Với thành phần được cải tiến, ARCTIC MX-6 có khả năng chịu nhiệt thấp hơn đáng kể so với MX-4. Cơ sở để tính toán là chênh lệch nhiệt độ giữa đế bộ làm mát và nguồn nhiệt (tính bằng C) so với tải nhiệt áp dụng (tính bằng W), cũng dẫn đến đơn vị C/W. Điện trở nhiệt càng cao thì nhiệt có thể truyền qua lớp TIM càng kém. Điện trở nhiệt càng cao thì nhiệt có thể truyền qua lớp TIM càng kém. Ví dụ, chất cách điện nhiệt luôn có điện trở nhiệt đặc biệt cao, trong khi vật liệu giao diện nhiệt thường có điện trở nhiệt đặc biệt thấp.

Tính nhất quán tối ưu cho mọi ứng dụng

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và phạm vi ứng dụng, có thể ưu tiên hợp chất nhiệt mỏng hơn hoặc dày hơn. Đặc tính không làm khô và không chảy máu tuyệt vời đảm bảo hiệu suất lâu dài liên tục. Với keo tản nhiệt ARCTIC, bạn sẽ tìm thấy độ nhớt tối ưu cho ứng dụng của mình.

Chất lượng đã được chứng minh

Chúng tôi tự hào về keo tản nhiệt của mình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường làm mát PC, MX-6 được phát triển với mục tiêu cung cấp sản phẩm hạng nhất với mức giá hợp lý. Công thức tối ưu hóa dựa trên MX-4 đã được chứng minh, một trong những loại keo tản nhiệt bán chạy nhất trên thế giới. Trọng tâm là khả năng ứng dụng linh hoạt và tính nhất quán dễ sử dụng.

Đơn giản là dán

ARCTIC MX-6 là keo tản nhiệt gốc cacbon và đạt hiệu suất tối đa mà không bị cháy, ngay sau khi sử dụng và phân phối. Nó đạt được tất cả những điều này mà không cần bất kỳ thành phần uy tín nào, chẳng hạn như bụi kim cương đắt tiền hoặc các hạt kim loại quý khác nhau. Gel silicon được sử dụng làm chất mang cho phép phân phối tối ưu, đạt được nhờ áp lực tiếp xúc đồng đều, chẳng hạn như khi lắp bộ tản nhiệt.

Ứng dụng không có rủi ro

MX-6 không dẫn điện cũng không có điện dung. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ đoản mạch hoặc phóng điện, có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho các bộ phận nếu không cẩn thận. Kem tản nhiệt cũng không chứa các thành phần kim loại lỏng, thường có thể dẫn đến sự đổi màu, mài mòn hoặc ăn mòn ở đáy bộ tản nhiệt.

Phạm vi ứng dụng đa dạng

Với thành phần mới, MX-6 là hợp chất nhiệt phù hợp cho nhiều ứng dụng. Đặc tính không làm khô và không chảy máu tuyệt vời đảm bảo hiệu suất ổn định lâu dài. Độ nhớt của nó ngăn ngừa rò rỉ do Hiệu ứng Bơm ra. Nó cũng thích hợp cho các tình huống làm mát trực tiếp xảy ra, chẳng hạn như với card đồ họa hoặc GPU bộ xử lý bảng điều khiển.

Có sẵn trong một số phiên bản

ARCTIC MX-6 có sẵn ở các kích cỡ gói từ 2 đến 8 gram. Ống tiêm có thể khóa lại giúp bột không bị khô và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối. Ngoài ra, các biến thể với MX Cleaner cũng có sẵn. Những điều này cho phép làm sạch các bề mặt tiếp xúc một cách đơn giản và không có cặn. Chất tẩy rửa bao gồm 100% Limonene, một chất tự nhiên thu được từ tinh dầu cam quýt, hoàn toàn có khả năng phân hủy sinh học.

100% bản gốc thông qua kiểm tra tính xác thực

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Arctic
Dòng sản phẩm MX-6 2g Thermal Paste
Độ nhớt 45000 Poise
Mật độ 2.6 g/cm³
Nhiệt độ sử dụng -50~150 °C
Điện trở suất 1.8 X 1012 Ω-cm
Màu sắc Xám
Kích thước hộp 23 x 12 x 152 mm
Trọng lượng thô 9g
Mã sản phẩm (Part Number) AIRAC-MX-6-2G-NS

160000

Keo tản nhiệt Arctic MX-6 2g Thermal Paste

Trong kho