Công ty Phương Nam vinh dự đón nhận giải thưởng TOP 100 “THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA – 2023”

02/11/23 - 4,625 Lượt xem

Công ty Phương Nam vinh dự đón nhận giải thưởng TOP 100 “THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA – 2023” – Đây là giải thưởng thường niên do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á bảo trợ và tổ chức, nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.


Đại diện Công ty Phương Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP 100 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam với thương hiệu Hugotech
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực TMĐT ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Laptop, máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính, hệ thống Camera, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng WiFi và phụ kiện gaming. Chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo rằng giá cả của chúng luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Với cam kết mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng và giá trị cho khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng xây dựng được danh tiếng và xác lập được vị thế vững chắc trong ngành cũng như trên thị trường suốt 15 năm qua.

Hòa chung với Phong trào “Chuyển Đổi số Quốc Gia 4.0”, Chúng tôi hiểu rằng các thiết bị công nghệ thông tin chất lượng cao không chỉ là công cụ hỗ trợ chuyển đổi số trong công việc, học tập và giải trí mà còn là yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu suất của người dùng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Hugotech đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất.

Đội ngũ nhân sự năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn lòng tìm kiếm và tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu, những sản phẩm phù hợp với xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. Để đạt được điều đó, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam  cam kết sẽ không ngừng cải tiến và phát triển để đáp ứng được sự đa dạng và thay đổi liên tục trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay.

 


Hugotech – Công Ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Hơn thế nữa, Hugotech đang và sẽ tiếp tục nỗ lực với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị văn phòng và thiết bị gaming uy tín, chất lượng và giá canh tranh trong thời gian sắp đến.

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững với khách hàng, đối tác và cộng đồng dựa trên “Sự uy tín” và “Chất lượng” – luôn là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, để đảm bảo sự hài lòng và niềm tin từ phía khách hàng. Hugotech rất tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Hãy khám phá Hugotech và trải nghiệm sự khác biệt mà chúng tôi mang lại cho công việc và trò chơi của bạn.


Website Hugotech – Công Ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Hugotech cung cấp đa dạng các mặt hàng công nghệ nhưng luôn luôn ưu tiên yếu tố chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang đến những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: DELL, HP, Asus, Logitech, Cisco, TP-Link, Aruba,… sản phẩm có đầy đủ chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm và thành tích trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã giành được lòng tin và sự công nhận từ các cơ quan nhà nước và các đơn vị viễn thông hàng đầu bằng việc hợp tác cung cấp thiết bị trong các dự án CNTT tại Việt Nam. Đây là một minh chứng cho sự đáng tin cậy của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm và quan hệ đối tác là nhân tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.


Hugotech – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam

Tin chắc rằng, giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023 – Lần IX ” sẽ là sự khích lệ to lớn giúp Ban lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đón đầu xu thế về ngành Kinh doanh cung ứng thiết bị CNTT góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm vị thế của thương hiệu Phương Nam trên toàn quốc.

******************************
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM
Địa chỉ trụ sở chính: 425/22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 05, Quận 3, TP.HCM
Wedsite: hugotech.vn
ShowroomBlock B, Tòa nhà Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Chi nhánh: 149 QL14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước