Cổng nối mạng TP-LINK 12 Port TL-SG5412F

Cổng nối mạng TP-LINK 12 Port TL-SG5412F
Cổng nối mạng TP-LINK 12 Port TL-SG5412F
Cổng nối mạng TP-LINK 12 Port TL-SG5412F
Cổng nối mạng TP-LINK 12 Port TL-SG5412F
4.950.000 

Hãng sản xuất:  TP-LINK
Model : TL-SG5412F
Bảo hành: 36 tháng

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu cổng nối mạng TP-LINK TL-SG5412F

Sản phẩm có tính năng bảo vệ mạng tốt hơn

Được thiết kế cho các nhóm làm việc và phòng ban, TP-LINK TL-SG5412F từ TP-LINK cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý lớp 2. Nó cung cấp thông lượng tối đa ở những nơi bạn cần – cho các nhóm làm việc hiệu suất cao ở rìa mạng hoặc như một thiết bị lớp tổng hợp trong mạng doanh nghiệp. Hơn nữa, switch TP-LINK TL-SG5412F còn được trang bị 4 cổng 1000BASE-T, mang lại cho bạn sự linh hoạt trong mạng hơn.

Công tắc được quản lý TP-LINK L2 này có các tính năng quản lý và bảo mật mạnh mẽ. Danh sách kiểm soát truy cập nâng cao (ACL, L2 đến L4) và biện pháp bảo vệ mạnh mẽ TP-LINK cung cấp phạm vi bảo mật từ cốt lõi đến biên và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dữ dội, ARP và từ chối dịch vụ (DoS), v.v.

Chất lượng dịch vụ ( QoS, L2 đến L4) cung cấp khả năng quản lý lưu lượng nâng cao để di chuyển dữ liệu của bạn mượt mà và nhanh hơn.Ngoài ra, giao diện quản lý web dễ sử dụng, cùng với CLI, SNMP và RMON, có nghĩa là thiết lập và cấu hình nhanh hơn với thời gian chết ít hơn. Đối với nhóm làm việc và các phòng ban yêu cầu Bộ chuyển mạch lớp 2 nhạy cảm về chi phí và khả năng Gigabit bổ sung.

Bộ chuyển mạch được quản lý hoàn toàn TP-LINK TL-SG5412F có thể cung cấp cho bạn giải pháp cạnh truy cập lý tưởng.

Công suất chuyển mạch cao

Bộ chuyển mạch được quản lý L2 của TP-LINK TL-SG5412F cung cấp các giải pháp chuyển mạch không chặn cho các kết nối gigabit và khả năng chuyển mạch với băng thông tổng hợp không chặn là 24Gbps. Nó cung cấp 12 cổng gigabit và 4 cổng kết hợp RJ45. Với khả năng chuyển mạch cao này, TL-SG5412F có thể nâng cao rõ rệt thông lượng mạng của bạn.

Có thể xếp chồng mạng ảo

IP Clustering cho phép tối đa 32 thiết bị chuyển mạch TP-LINK TL-SG5412F được quản lý bởi một IP duy nhất, bất kể vị trí địa lý. Với tất cả các đơn vị được xác định bằng một địa chỉ IP, ngăn xếp có thể được định cấu hình, giám sát.

Chiến lược an ninh toàn diện

Danh sách kiểm soát truy cập (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP / UDP và thậm chí cả VLAN ID. Điều này được thực hiện bởi phần cứng, vì vậy hiệu suất chuyển đổi sẽ không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, thiết bị chuyển mạch TP-LINK TL-SG5412F hỗ trợ xác thực 802.1X, được sử dụng cùng với máy chủ RADIUS để yêu cầu một số thông tin xác thực trước khi cho phép truy cập vào mạng. Và hơn thế nữa, nó hỗ trợ Guest VLAN để cho phép các máy khách không phải 802.1X truy cập vào tài nguyên mạng cụ thể.

Ngoài ra, hỗ trợ IP-MAC-Port-VID Binding, Port Security, Storm control, DHCP Snooping và IP Source Guard có thể bảo vệ chống lại các cơn bão phát sóng, các cuộc tấn công ARP và Denial-of-Service (DoS), v.v. Liên quan đến bảo vệ DoS , TL-SG5412F cung cấp cho bạn một số cuộc tấn công DoS điển hình để lựa chọn. Bạn có thể bảo vệ các cuộc tấn công này dễ dàng hơn bao giờ hết. TP-LINK TL-SG5412Fsẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo mật mạnh mẽ cho mạng.

Khả năng quản lý và khả năng phục hồi cấp doanh nghiệp

TP-LINK TL-SG5412F hỗ trợ nhiều tính năng quản lý tiêu chuẩn thân thiện với người dùng khác nhau, chẳng hạn như Giao diện người dùng đồ họa dựa trên web trực quan (GUI) hoặc Giao diện dòng lệnh tiêu chuẩn ngành (CLI), hoặc lưu lượng quản trị có thể được bảo vệ thông qua mã hóa SSL hoặc SSH. Hỗ trợ SNMP (v1 / 2/3) và RMON cho phép công tắc được thăm dò để biết thông tin trạng thái có giá trị và gửi bẫy về các sự kiện bất thường.

Việc chia sẻ thông tin quản lý quan trọng này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với tính năng tổng hợp liên kết, giao thức cây mở rộng (STP / RSTP / MSTP) và ngăn xếp ảo, một cấu trúc liên kết có khả năng mở rộng và thông minh cao có thể được thiết lập, đáp ứng yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp về việc xây dựng một mạng thống nhất, có khả năng phục hồi.

Ứng dụng cho điện thoại và Video được tối ưu hóa

Để tích hợp dịch vụ thoại, dữ liệu và video trên một mạng, TP-LINK TL-SG5412F áp dụng các chính sách QoS phong phú. Quản trị viên có thể chỉ định mức độ ưu tiên của lưu lượng dựa trên nhiều phương tiện bao gồm địa chỉ IP hoặc MAC, số cổng TCP hoặc UDP, v.v., do đó, thoại và video luôn rõ ràng, mượt mà và không bị giật. Kết hợp với Voice VLAN hỗ trợ công tắc, các ứng dụng thoại sẽ hoạt động với hiệu suất mượt mà hơn nhiều.

Đối với ứng dụng đa phương tiện theo yêu cầu khác như IPTV, TP-LINK TL-SG5412F cung cấp các tính năng nâng cao để quản lý luồng dễ dàng. Ví dụ, IGMP snooping đảm bảo công tắc chuyển tiếp luồng đa hướng một cách thông minh chỉ đến các thuê bao thích hợp trong khi việc điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế từng thuê bao trên một cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập đa hướng trái phép.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • ốc độ 10/100/1000Mbps
  • Cổng giao tiếp Ethernet(RJ45)
  • Số cổng 12 cổng SFP Gigabit,4 cổng RJ45 Gigabi
  • Hỗ trợ Hỗ trợ VLAN, QoS
  • Bảo hành 36 tháng