Trang chủ Sản phẩm Phụ kiện Chuột gaming Chuột Logitech Pro Gaming Hero

Chuột Logitech Pro Gaming Hero

Chuột Logitech Pro Gaming Hero
Chuột Logitech Pro Gaming Hero
Chuột Logitech Pro Gaming Hero
Chuột Logitech Pro Gaming Hero
Chuột Logitech Pro Gaming Hero
800.000 VND
 • Hãng sản xuất: Logitech
 • Model: Logitech Pro Gaming Hero Mouse
 • Bảo hành: 2 năm

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

 Logitech Pro Gaming Hero trong thể thao điện tử, chiến thắng không được đo lường bằng mét hay giây mà bằng micro-mét và mili-giây. Khi số tiền đặt cược ở mức cao nhất, một cú nhấp chuột có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc mang về nhà số tiền $5k hay $500k. Đó là lý do tại sao Logitech G đã sáng tạo ra PRO. Được cải tiến với PRO, cảm biến chơi game tiên tiến nhất của chúng tôi, mang lại tốc độ và độ chính xác đáng ngạc nhiên cần thiết để chiến thắng.

CẢM BIẾN HERO 25K

HERO 25K là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. HERO 25K có khả năng tạo ra 400+ IPS, 100 – 25,600 DPI, và làm mịn, lọc hay tăng tốc trên toàn bộ dải DPI. HERO 25K đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng Logitech G HUB.

HÌNH DÁNG THỂ THAO ĐIỆN TỬ CỔ ĐIỂN

PRO được lấy cảm hứng từ các đường nét cổ điển và cấu trúc đơn giản của khung chuột Logitech G100 và G100s rất nổi tiếng với những người chơi thể thao điện tử thi đấu đỉnh cao. Độ ổn định và thoải mái là rất quan trọng để thể hiện bản thân tốt nhất. Chuột PRO mang lại cả hai.

HỆ THỐNG ỨNG LỰC NÚT CƠ HỌC

Hệ thống ứng lực cho nút cơ học trong chuột chơi game Logitech G PRO nâng cao sự ổn định của các nút chuột trái/phải và giúp giảm lực cần thiết để nhấp chuột. Điều này tạo ra hiệu suất nhấp chuột nhanh chóng, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở những cuộc thi đấu cấp cao nhất.

6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Chuột chơi game PRO của Logitech G có thể được sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định cấu hình theo sở thích của bạn bằng G HUB. Tất cả sáu nút đều có thể nhấn cùng lúc để kích hoạt các lệnh trong trò chơi và nhiều hơn nữa.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Logitech
 • Dòng sản phẩm: Pro Gaming Hero

KÍCH THƯỚC

 • Cao x rộng x sâu :116,6 mm x 62,15 mm x 38,2 mm
 • Trọng lượng: 85 g, chỉ chuột
 • Độ dài dây: 2,10 m

MẮT ĐỌC

ĐỘ NHẠY

 • Định dạng dữ liệu USB: 16 bit/trục; Tốc độ báo cáo USB: 1000 Hz (1ms); Bộ vi xử lý: ARM 32-bit

ĐỘ BỀN

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

 • Bộ nhớ tích hợp: 5 cấu hình; LIGHTSYNC RGB: 1 khu vực; Hệ thống Ứng lực Nút Cơ học

YÊU CẦU

 • Windows® 7 trở lên; macOS 10.11 trở lên; Chrome OSTM; Cổng USB;Kết nối Internet tới G HUB Logitech (tùy chọn)