Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3 Đen 910-005992

MX Anywhere 3
MX Anywhere 3
Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3 Đen 910-005992
Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3 Đen 910-005992
1.550.000 
  • Tình trạng: Mới
  • Kết nối: Bluetooth, USB
  • Yêu cầu: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng; Windows 10 trở lên; macOS 10.15 trở lên; iPadOS 13.4 trở lên; Chrome OS; Linux
  • Bảo hành: 1 năm

Giới thiệu sản phẩm

Ở ĐÂY, Ở KIA, Ở MỌI NƠI

Logitech MX Anywhere 3 Đen có độ linh hoạt tối ưu với hiệu suất đáng kể. Con chuột nhỏ gọn được thiết kế cho công việc di động – từ văn phòng tại nhà, tới quán cà phê, và tới phòng chờ ở sân bay.

BÁNH XE CUỘN ĐƯỢC SÁNG TẠO LẠI

Tính năng cuộn điện từ MagSpeed hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng ở một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong 1 giây. Và nó còn gần như yên tĩnh.

Vật liệu thép gia công trên máy của bánh xe tạo độ nhám hoàn hảo và đủ nặng để tạo ra lực quán tính động để bạn cảm nhận được — nhưng không thể nghe thấy.

THEO DÕI Ở BẤT KỲ ĐÂU, NGAY CẢ TRÊN MẶT KÍNH

MX Anywhere 3 dành cho Mac theo dõi hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính. Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên bàn, tại quán cà phê yêu thích hay thậm chí trên ghế sô pha.

MX Anywhere 3 trên mặt kính

SẠC NHANH TRONG KHI BẠN LÀM VIỆC

MX Master 3 giữ được năng lượng lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy và có 3 phút sử dụng sau khi sạc nhanh 1 phút. Sạc điện bằng dây sạc USB-C đi kèm trong khi sử dụng.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, VẬT LIỆU CAO CẤP

MX Anywhere 3 có kiểu dáng và cho cảm nhận tốt hơn bao giờ hết. Thiết kế thanh lịch bao gồm một nút cuộn được làm từ thép gia công trên máy và viền tay cầm bên bằng silicone dẻo dai cho khả năng hoạt động tối ưu. Chuột có 3 màu sắc khác nhau, do vậy bạn có thể chọn cho mình con chuột hợp với máy tính xách tay và phong cách riêng của mình.

LÀM VIỆC NHANH HƠN VỚI CÁC TÙY BIẾN CỤ THỂ THEO ỨNG DỤNG

MX Anywhere 3 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong mọi ứng dụng bạn dùng — và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các cấu hình dựng sẵn cho ứng dụng cụ thể trong Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome™, Safari, Zoom®, Microsoft Teams®, Word®, Excel® và PowerPoint®.

NHIỀU MÁY TÍNH, MỘT MX ANYWHERE 3

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với MX Anywhere 3 được trang bị Flow chỉ bằng cách di chuyển con trỏ ra cạnh màn hình. Con chuột MX Anywhere 3 di chuyển cùng bạn, ngay cả giữa các hệ điều hành Windows và macOS.

Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác

MX Anywhere 3 với máy tính

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3 Đen 910-005992”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Logitech
Dòng sàn phẩm MX Anywhere 3
Kích thước Chuột
– Kích thước: 100,5 mm (cao); 65 mm (rộng); 34,4 mm (dày)
– Trọng lượng: 99 g
Đầu thu USB
– Kích thước: 18,4 mm (cao); 14,4 mm (rộng); 6,6 mm (dày)
– Trọng lượng: 2 g
Yêu cầu hệ thống Đầu thu USB
– Yêu cầu: Cổng USB có sẵn; Windows 10 trở lên; macOS 10.15 trở lên; Chrome OS; Linux
Bluetooth
– Yêu cầu: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng; Windows 10 trở lên; macOS 10.15 trở lên; iPadOS 13.4 trở lên; Chrome OS; Linux
Thông tin bảo hành Bảo hành phần cứng trong 1 năm