Chuột không dây Bluetooth Logitech M720

Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
Chuột không dây Bluetooth Logitech M720
850.000 
  • Tình trạng: Mới
  • Kết nối: Bluetooth; USB
  • Yêu cầu: Windows 10 trở lên; macOS 10.5 trở lên; Chrome OS; Linux Kernel 2.6+; Android™ 5.0 trở lên; iPadOS 13.4 trở lên
  • Bảo hành: 1 năm

Hết hàng


Giới thiệu sản phẩm

THOẢI MÁI VỚI KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ

Logitech M720 hình dáng uốn lượn có kích thước đầy đủ mô phỏng theo đường cong tự nhiên của đôi tay bạn, giúp nâng đỡ hoàn hảo cho lòng bàn tay, để bạn có thể làm việc hiệu quả trong thời gian lâu hơn. Thiết kế cho người thuận tay phải này cũng bao gồm lớp phủ bằng cao su mềm để bạn có thể làm việc thoải mái trong nhiều giờ – tại nhà hay tại nơi làm việc.

Sử dụng Chuột trên bàn

ĐIỀU HƯỚNG SIÊU CHÍNH XÁC

Cuộn nhanh hơn, theo dõi tốt hơn và hoàn thành nhiều việc hơn. Tính năng cuộn hai chế độ cho phép bạn chuyển đổi giữa tốc độ và độ chính xác, để bạn có thể lướt qua những trang web dài, hoặc tra cứu từng dòng với việc nhấn nút. Bạn cũng có thể cuộn ngang với nút nghiêng – hoàn hảo cho những bảng tính lớn, hình ảnh lớn, và trang web. Tính năng cuộn có độ chính xác cao cho bạn nhiều quyền điều khiển con trỏ ưu việt hơn trên hầu như mọi bề mặt với dpi có thể điều chỉnh.

hình cận cảnh nút cuộn điều hướng

LINH HOẠT VÀ TƯƠNG THÍCH

M720 tương thích với máy tính, máy tính xách tay và máy tính bảng -Windows®, macOS, Chrome OS, Linux, và iPadOS. Nó sẵn sàng để kết hợp với bố cục làm việc của bạn, bất kể thiết bị hay hệ điều hành là gì. Kết nối theo cách của bạn, qua công nghệ Bluetooth® không dây hay đầu thu Logitech Unifying, cho phép bạn kết nối tới 6 thiết bị ngoại vi tương thích của Logitech chỉ với một đầu thu USB.

làm việc tại nhà với máy tính xách tay và máy tính bảng

HIỆU QUẢ THEO CÁCH CỦA BẠN

Hai nút ngón cái cùng với một nút ngón tay cái ẩn tăng thêm khả năng điều khiển ngay tại nơi bạn cần, để bạn hoàn thành công việc theo cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Được lập trình để tiến và lùi trên trang web, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình trên macOS và Windows bằng cách tải về Phần mềm Logitech Options.

FLOW ĐA THIẾT BỊ

Sử dụng M720 để làm việc liền mạch giữa các máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng. Ghép cặp chuột của bạn với tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi giữa chúng với một lần nhấn nút Easy-Switch™. Sử dụng Flow™ để thực hiện nhanh chóng các tác vụ: di chuyển văn bản, hình ảnh và tệp liền mạch giữa các máy tính – và hệ điều hành – đơn giản chỉ bằng cách sao chép và dán.

bố cục bàn với bàn phím, chuột và tai nghe không dây

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con chuột được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Bền bỉ và đáng tin cậy, M720 cũng hoạt động lên tới 24 tháng mà không cần thay pin, nhờ vào nút chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng và nút bật/tắt.

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Bluetooth Logitech M720”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Logitech
Dòng sản phẩm M720
Kích thước Chuột
– Kích thước: 115 mm (cao); 74 mm (rộng); 45 mm (dày)
– Trọng lượng (kèm pin): 135 g
Đầu thu Logitech Unifying
– Kích thước: 14,4 mm (cao); 18,7 mm (rộng); 45 mm (dày)
– Trọng lượng: 1,8 g
Yêu cầu hệ thống Đầu thu Logitech Unifying
– Yêu cầu: Cổng USB có sẵn; Windows 10 trở lên; macOS 10.5 trở lên; Chrome OS; Linux Kernel 2.6+
Bluetooth
– Yêu cầu: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng; Windows 10 trở lên; macOS 10.5 trở lên; Chrome OS; Linux Kernel 2.6+; Android™ 5.0 trở lên; iPadOS 13.4 trở lên
Thông số chi tiết – Công nghệ cảm biến
Theo dõi quang học có độ phân giải cao; DPI (Tối thiểu/Tối đa): 1000±
– Số lượng nút: 8
Nút cuộn siêu nhanh
– Có: Bánh xe cuộn; Bánh xe nghiêng
Tuổi thọ pin Tuổi thọ pin: 24 tháng; Chi tiết về pin: 1 x AA (đi kèm)
Khả năng kết nối Loại kết nối: Bluetooth công nghệ tiết kiệm năng lượng và kết nối không dây 2.4 GHz; Phạm vi không dây: 10 m; Easy-Switch, 3 kênh
Thông tin bảo hành Bảo hành phần cứng trong 1 năm