Nên mua thiết bị lọc nước gia đình nào tốt nhất

Bạn đang băn khoăn về giá thiết bị lọc nước gia đình hay địa chỉ  mua thiết bị lọc nước gia đình TPHCM sao ? Đừng lo lắng nữa, vì ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp hết cho bạn những trăn trở về máy lọc nước cho gia đình. Cùng với đó là tư vấn cho bạn xem nên mua thiết bị lọc nước gia đình nào tốt nhất. Cùng tìm hiểu thôi nào

  1. Thiết bị lọc nước uống trực tiếp (WP-200A)

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng lắp đặt giúp thiết bị lọc nước WP-200A ngày càng được ưa chuộng. Chất liệu cao cấp từ nhựa PP chất lượng cao không hề độc hại lại có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 100ᴼC, kèm theo đó là khả năng loại bỏ các chất độc hại có trong nước. Nhờ vậy mà các vi khuẩn hay các kim loại nặng mà ta khó thấy bằng mắt thường được lõi lọc loại bỏ hoàn toàn đem đến cho người sử dụng nguồn nước chất lượng tuyệt đối.

Ngoại hình sang trọng nhỏ gọn với nhiều tính năng giúp thiết bị lọc nước WP-200A được yêu thích

Mức giá thiết bị lọc nước gia đình WP-200A cũng không quá cao, phù hợp cho nhiều đối tượng, Chi phí duy trì thấp, độ bền cao cùng khả năng lọc đến 5000 lít nước trong từ 3-6 tháng giúp thiết bị này hoàn toàn thỏa mãn được câu hỏi thiết bị lọc nước gia đình nào tốt của người sử dụng.

  1. Thiết bị lọc nước sinh hoạt (WP-400X) (dưới bồn)

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên mua thiết bị lọc nước gia đình nào tốt nhất thì hãy thử tham khảo qua sản phẩm này với nguyên liệu  100% polypropylene giúp thiết bị có khả năng tương thích hóa học với chất hòa tan hữu cơ, axit và kiềm. Ngoài ra, lõi lọc với các lớp giày đặc liên tục giúp nó giữ lại các chất bẩn độc hại, đưa đến cho người sử dụng nguồn nước sạch khuẩn chất lượng hơn.

Cấu tạo đặc biệt và những tính năng ưu việt giúp thiết bị lọc nước WP-400X nâng cao khả năng làm sạch nguồn nước cho gia đình bạn

 Khác với các lõi lọc khác thì lõi lọc của thiết bị WP-400X không có lỗ, nhờ vậy các chất bẩn có trong nước không thể di chuyển, nguồn nước uống qua đó mà sạch trong hơn.Bạn có thể tìm mua thiết bị lọc nước gia đình TPHCM WP-400X này ở bất cứ các cửa hàng uy tín hay chuyên dụng về các sản phẩm này. Giá thiết bị lọc nước gia đình WP-400X cũng khá phù hợp với nhiều hộ gai đình kể cả ở nông thôn.

  1. Thiết bị lọc nước uống trực tiếp (WP-400D)

Là một thiết bị lọc nước giúp người sử dụng có thể uống trực tiếp vì vậy đòi hỏi sản phẩm này phải có những tính năng ưu việt trong loại bỏ các chất, các vi khuẩn độc hại. Và thiết bị lọc nước uống trực tiếp WP-400D hoàn toàn đảm bảo được điều đó.

Nguyên liệu cấu tạo chất lượng không chất phụ gia, lõi lọc với khả năng ngăn chặn hiệu quả các chất bẩn độc hại hiệu quả. Cấu tạo ma trận dạng sợi polyme ba chiều giúp lõi lọc mang nhiều tính năng vượt trội hơn trong việc làm sach nguồn nước.

Ngoại hình nhỏ gon, dễ dàng lắp đặt, mức giá ổn định khiến thiết bị lọc nước  WP-400D phù hợp với nhiều đối tượng

Bạn có thể dễ dàng tìm mua thiết bị lọc nước gia đình TPHCM WP-400D ở bất cứ của hàng bán chuyên về các dụng cụ sản phẩm nào trong thành phố. Chắc chắn rằng, đây sẽ là sản phẩm giúp ban hài lòng khi trả lời cho câu hỏi thiết bị lọc nước gia đình nào tốt.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thể giải đáp được băn khoăn nên mua thiết bị lọc nước gia đình nào tốt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Bài viết cùng danh mục: