Mua thang nhôm ghế 5 bậc giá rẻ tại TPHCM

Thang nhôm ghế là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là ở các nhà cao tầng, thang nhôm ghế 5 bậc lại càng cần thiết. Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều địa chỉ bán mặt hàng này. Bạn có biết thang nhôm ghế giá rẻ TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết địa chỉ mua thang nhôm ghế 5 bậc giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Thang nhôm ghế XSTEP XL-04

Lưu ý khi mua thang nhôm ghế 5 bậc

Bạn nên lưu ý các thông số kỹ thuật sau đây khi mua thang nhôm ghế 5 bậc

Model là thông số kỹ thuật đầu tiên bạn cần lưu ý. Thông thường thang nhôm ghế 5 bậc chính hãng có Model: ADVINDEQ ADS-705

Số bậc: 5


Thang nhôm ghế bản to 5 bậc ADVINDEQ ADS-705

Chất liệu: Nhôm định hình cao cấp, mặt bậc trên cùng bằng nhựa, các bậc dưới bằng nhôm có thêm các dải nhựa chống trượt hiệu quả. Đây được xem là một trong những ưu điểm của thang nhôm so với thang gỗ.

Kích thước khi mở thang : 530x880x1660 mm   

Kích thước khi gấp gọn : 530x65x1760 mm

Thang có kích thước mở và gấp khá gọn gàng nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Tải trọng : 150 kg. Mặc dù thang nhôm ghế 5 bậc có kích thước khá nhỏ nhưng trọng lượng của nó khá lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Trọng lượng sản phẩm /trọng lượng cả thùng: 5.35 / 7.65 kg

Kích thước bao bì : 550x65x1770 mm

Tiêu chuẩn châu âu EN131, EN 14183, CE.

Bảo hành 24 tháng

Thương hiệu Nhật Bản, xuất xứ chính hãng. Nhật Bản là một trong những đất nước có nền công nghiệp phát triển. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này mà không lo ngại về chất lượng.

Thông số kỹ thuật cực kì chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thang nhôm ghế và sử dụng.

Địa chỉ mua thang nhôm ghế 5 bậc giá rẻ tại TPHCM


Thang nhôm ghế XSTEP XL-03

Trên địa bàn TP. HCM đã xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp để bạn có thể dễ dàng mua thang nhôm ghế nhưng hãy cân nhắc và tham khảo kỹ để tránh tình trạng sản phẩm bạn nhận được là hàng nhái mà giá thành cao.

Trong những năm qua Hugo Tech luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến sản phẩm thang nhôm ghế giá rẻ TPHCM. Hugo Tech cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng đặc biệt là thang nhôm ghế 5 bậc.

Hiện nay sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Hugo Tech với giá 1.450.000 đồng. Giá thành rất hấp dẫn với chi phí bảo hành lên tới 24 tháng. Bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng mà Hugo Tech cung cấp trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ với Hugo Tech thông qua trang web https://hugotech.vn/ để đặt hàng trực tiếp. Giữa các nhà cạnh tranh trên thị trường thì Hugo Tech là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi- Hugo Tech cam kết cung cấp các sản phẩm thang nhôm ghế 5 bậc chất lượng có thể.

Xem thêm: 

Ghế Chơi Game Gamdias ACHILLES E2-L


Bài viết cùng danh mục: