Mua máy in màu Epson chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Ngày nay máy in được coi là một thiết bị rất phổ biến với hầu hết các công việc có liên quan đến hồ sơ, tài liệu, giấy tờ. Thay vì việc mất công ra ngoài in ấn, bạn có thể tiện lợi hơn nhiều khi sắm một chiếc máy cho cá nhân mình. Trong bài viết này hugotech.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin về việc nên mua máy in màu epson chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Mua máy in màu epson chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Tại sao nên chọn máy in màu Epson?

Để có thể giữ được màu sắc từ bản chính cho các tài liệu quan trọng trong công việc, người ta cần tới việc sử dụng máy in màu. Đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra, máy in màu Epson được đánh giá rất cao so với các thương hiệu khác.

  1. Giá máy in màu Epson trên thị trường

Trên thực tế, máy in màu Epson đã được nhà sản xuất tung ra thị trường với vô số các mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu máy in đều sẽ sở hữu thiết kế cùng những tính năng hiện đại và ngày càng có xu hướng cải tiến mạnh ở các thế hệ về sau.

Tùy vào tiêu chí về thiết kế và chất lượng, giá máy in màu Epson rẻ thì dao động từ 2 triệu đến 5 triệu như máy in phun màu Epson L4150, đắt hơn thì trên dưới 10 triệu như Epson L4160 hay Epson L6170. Như vậy có nghĩa là giá máy in màu Epson sẽ khác nhau tùy vào mỗi dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Sản phẩm máy in phun màu Epson L4150 từ hugotech.vn

  1. Có nên mua máy in màu Epson giá rẻ không?

Nhiều người sử dụng vẫn có suy nghĩ “tiền nào của nấy”, hugotech.vn không phủ nhận điều đó, nhưng chúng ta nên hiểu giá cao là máy sở hữu nhiều tính năng hơn chứ chưa hẳn là mọi thứ đều tốt hơn so với một chiếc máy in màu Epson giá rẻ.

Sự thật là khách hàng nên lựa chúng dựa vào mục đích mình sử dụng chứ không nhất thiết nhìn vào giá cả. Bởi một chiếc máy in màu Epson giá rẻ dao động từ 2 triệu đến hơn 5 triệu như máy in phun màu Epson L4150 đã phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày của bạn.

Máy in phun màu Epson L6170 với nhiều tính năng hiện đại

  1. Mua máy in màu Epson chính hãng ở đâu?

Để tránh các mẫu máy in kém chất lượng vẫn mang nhãn mác Epson, bạn nên đến nhận tư vấn tại các cửa hàng chuyên dụng để có thể mua được máy in màu Epson chính hãng.

Với mục đích sử dụng hàng ngày bạn có thể sắm máy in phun màu Epson L4150 với tốc độ in màu lên đến 15 trang trong một phút. Tuy nhiên nếu công việc đòi hỏi độ khó cao bạn nên sắm một chiếc máy chất lượng cao hơn như Epson L4160 hay Epson L6170 với tính năng in hai mặt tự độc tốc độ in sẽ cao hơn.

Hugotech.vn với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đưa đến cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất về máy in màu Epson chính hãng giá rẻ phải chăng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh khi đồng hành cùng hugotech.vn nhé.

Bài viết cùng danh mục: