Mua máy in Canon đa năng giá rẻ tại TPHCM

Máy in Canon đa năng tiện lợi là đồ dùng không thể thiếu dành cho công việc văn phòng. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như in màu/ trắng đen, scan, copy chỉ với 1 chiếc máy. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm mua máy in Canon đa năng giá rẻ tại TPHCM.

  1. Máy in Canon đa chức năng PIXMA E410

Đây là một trong những chiếc máy in Canon đa năng giá rẻ đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Tuy có mức giá thấp nhưng chất lượng của chiếc máy này lại khiến nhiều người vô cùng ưng ý.

Máy in Canon đa chức năng PIXMA E410

Chiếc máy in Canon đa năng PIXMA E410 có tốc độ màu là 4ipm và tốc độ trắng đen lên tới 8ipm. Sản phẩm thích hợp với đa số hệ điều hành như Windows 7 SP1, 8, 10, Mac OS X v10.8.5. Chiếc máy này cũng khá nhẹ, trọng lượng chưa tới 4 kg nên có thể dễ dàng di chuyển.

  1. Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397

Giá máy in Canon đa năng Pixma MX397 cũng khá phù hợp túi tiền của đa số người dùng. Chiếc máy in Canon đa năng giá rẻ này có đầy đủ các chức năng đúng như tên gọi bao gồm in phun, in, scan, fax, copy.

Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397

Bạn sẽ cực kì hài lòng với máy in Canon đa năng Pixma MX397 bởi tốc độ in cực nhanh. Tốc độ in trắng đen lên tới 9,7 ipm, tốc độ in màu là 5,5 ipm. Ngoài ra, độ phân giải của máy khá cao, tối đa là 4800 x 1200 dpi. Khổi lượng công việc sẽ giải quyết nhanh chóng bởi công suất in hàng tháng trung bình là 3.000 trang.

  1. Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MG3670

Chiếc máy in Canon đa năng giá rẻ cuối cùng mà mình giởi thiệu trong bài này là chiếc Canon Pixma MG3670. Chiếc Canon Pixma MG367 có giá cao hơn 2 chiếc trên nhưng nếu về tổng thể giá máy in Canon đa năng thì lại khá rẻ.

Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MG3670

Bạn được tích hợp toàn bộ công việc văn phòng vào trong duy nhất 1 chiếc máy đó là in, scan, photo. Tốc độ in màu là 5.7 trang/ 1 phút và in trắng đen là 9 trang/ 1 phút. Sản phẩm còn khiến người dùng ưng ý bởi độ phân giải cao, tối đa là 4800 x 1200 dpi.

Trên đây một số tổng hợp của mình về giá máy in Canon đa năng rẻ, tốt dành cho công việc văn phòng. Chúc các bạn mua máy in Canon đa năng giá rẻ tại TPHCM thành công nhé.

Bài viết cùng danh mục: