Mua máy hủy giấy ở đâu tại TPHCM

Nhiều doanh nghiệp chưa biết liệu mua máy hủy giấy ở đâu tại TPHCM để đảm bảo uy tín và giá thành nhất. Hugo Tech là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn.

Hiện nay, tại các công ty lớn hay nhỏ thì đều phải sử dụng đến các thiết bị văn phòng như: máy in, máy fax, máy photo, … và máy hủy tài liệu là một trong những thiết bị được cho là quan trọng và cần thiết nhất cho công việc văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên khái niệm về máy hủy giấy, công dụng và bạn nên mua máy hủy giấy ở đâu.

Đôi nét về đặc điểm của máy hủy giấy bạn nên biết

Đặc điểm chung của máy hủy giấy

Máy hủy giấy là một trong số các thiết bị cần thiết cho các công việc văn phòng. Nó được cấu tạo gồm: dao cắt, lưỡi dao, đầu máy, thùng chứa và các bánh rang, … Với các lưỡi dao được xếp lại và đan xen với nhau, khi bạn bỏ giấy vào thì các mô tơ sẽ hoạt động, giấy đi qua các lưỡi dao và tùy vào bạn mua máy hủy giấy dòng nào, loại nào thì giấy sẽ được hủy thành vụn hoặc sợi.

Máy hủy giấy dùng để hủy các loại giấy tờ, tài liệu không còn sử dụng thành các sợi hoặc vụn, mảnh nhỏ giúp bảo mật thông tin một cách hiệu quả.

mua-may-huy-giay-o-dau

Máy hủy giấy LBA P-13CD

Có nên mua máy hủy giấy Nhật Bản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hủy giấy với kiểu dáng, kích thước và thương hiệu khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là loại máy hủy giấy nhật bản sẽ giúp dễ dàng sử dụng và đáp ứng nhu cầu của bạn với những đặc điểm và cấu tạo đặc biệt sau:

- Dung tích bình lớn, bạn có thể hủy một khối lượng giấy lớn mà không cần phải thu dọn thùng rác nhiều lần mất thời gian và công sức với khối lượng là 60.6 lít.

- Tự động bơm dầu cho mô tơ tránh gây cháy nổ, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt giúp tăng tuổi thọ của pin, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

- Bảng điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng, với các chế độ chuyên biệt không quá phức tạp đối với người mới.

- Mua máy hủy giấy nhật bản có gắn bánh xe nhỏ phía dưới giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo vệ sinh cho máy.

- Tính năng tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong giúp thông tin được bảo mật tốt hơn.

mua-may-huy-giay-o-dau

Máy hủy giấy Nikatei PS-2000s

Hầu hết các doanh nghiệp còn chưa coi trọng việc bảo mật thông tin, với các bản thảo, nháp hay một số giấy tờ không còn sử dụng thường vứt bỏ vào thùng rác, điều này vừa gây ảnh hưởng đến môi trường mà còn có nguy cơ thông tin công ty bị rò rỉ ra ngoài bị những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng…

Để khắc phục vấn đề này đa phần các công ty, văn phòng nhỏ đã lựa chọn giải pháp hiệu quả và an toàn là mua máy hủy giấy tốt và có chức năng cao cấp để có thể hủy đĩa CD, ghim bấm thậm chí là thẻ tín dụng.

Nên mua máy hủy giấy ở đâu tại TPHCM

Câu trả lời tốt nhất với thắc mắc mua máy hủy giấy ở đâu là Hugo Tech bởi bạn sẽ nhận được các chính sách bán hàng ưu đãi nhất như:

- Có sách hướng dẫn và phụ kiện đi kèm với sản phẩm

- Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh

- Tất cả các sản phẩm mới 100%, chính sách bảo hành chính hãng toàn quốc

- Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày  

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ mua máy hủy giấy tốt nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. Hotline: 0886.09.79.89 - 0886.054.055 - Website: https://hugotech.vn

Bài viết cùng danh mục: