Mua máy đếm tiền chính hãng của Nhật tại TPHCM

Máy đếm tiền có thể xem như là thiết bị thông minh giúp đếm tiền vừa nhanh, vừa có độ chính xác cao lại có tính năng phát hiện tiền giả do đó được các ngân hàng, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị rất ưa chuộng. Trên thị trường Việt Nam, xuất hiện các dòng sản phẩm máy đếm tiền của nhật thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cách dùng máy đếm tiền

Máy đếm tiền của nhật được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Để dùng máy đếm tiền chính hãng bạn cần xếp gọn xấp xiền cần đếm sau đó đặt vào trong phễu của máy. Máy đếm tiền sẽ kéo từng tờ tiền vào trong lỗ đếm có các bánh răng nhựa phân tách tờ tiền, bên trong máy có các cảm biến điện tử hoặc Analog theo dõi xem bao nhiêu tờ tiền đã được đi qua.

Mỗi tờ tiền đi qua sẽ được quét mệnh giá. Chức năng quét này còn có thể giúp bạn phát hiện được tiền giả bằng việc xác định từ tính MG, chức năng UV,..

Một khi tất cả các tờ tiền trong xấp tiền đã được đếm xong, máy sẽ hiển thị trên màn hình số tờ tiền đã đếm. Một số máy đếm tiền của nhật còn được tích hợp chức năng nhận dạng mệnh giá các tờ tiền đã đếm và tổng giá trị của cả xấp tiền đã đếm.


Dòng sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC – 7PLUS

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Máy đếm tiền cho kết quả sai

Có thể khi bạn sử dụng lâu ngày nên giữa bánh răng và đệm cao su có khe hở quá lớn. Vì thế bạn cần thay ngay bánh cao su để không ảnh hưởng đến tính năng đếm tiền của máy. Nếu là máy mới mua hoặc sử dụng ít thì bạn cần điều chỉnh núm xoay ở dưới khay xuống tiền từ 1 đến 2 vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ.

Ngoài ra còn có thể có một số lý do sau:

  • Do tiền bị ướt nên máy có thể đếm 2 – 3 tờ cùng 1 lúc
  • Do người sử dụng không đúng cách
  • Do mắt đếm, mắt xuống tiền, mắt của khay bị bẩn hoặc hỏng. Lúc này bạn nên kiểm tra và vệ sinh những mắt đếm đó


Máy đếm tiền có nhiều tính năng giúp ích cho con người

Khi đếm tiền máy hay kêu to.

Mặc dù bạn có thể mua máy đếm tiền tphcm chất lượng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy vẫn có thể kêu to vì nguyên nhân máy bị bụi bẩn lâu ngày không lau chùi hay khay đựng tiền hơi hẹp. Bạn có thể vệ sinh máy hoặc điều chỉnh khay đựng tiền rộng hơn một chút.

Máy đếm tiền không báo lỗi nhưng cho tiền vào máy không chạy

Nguyên nhân có thể là do máy đếm tiền của nhật bạn sử dụng bị đứt dây curoa, lúc này, bạn chỉ cần thay thế dây curoa mới là được.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về máy đếm tiền của nhật tại https://hugotech.vn/, địa chỉ uy tín và chất lượng.

Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí và bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây.

Xem thêm: 


Bài viết cùng danh mục: