Mua máy chiếu sony giá rẻ tại TPHCM

Thời đại khoa học công nghệ phát triển nên nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng cao. Cùng với đó, các dòng máy chiếu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu người dùng ngày càng tăng. Tuy vậy, không phải loại máy chiếu nào cũng đáp ứng được những tiêu chí về giá cả và chất lượng của người tiêu dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dòng máy chiếu mang thương hiệu Sony, cho bạn biết máy chiếu sony nào tốt và giới thiệu bạn đến một nơi để mua máy chiếu sony giá rẻ tại TPHCM.

Giới thiệu về máy chiếu Sony VPL-EX340

  • Dòng máy chiếu VPL-EX340,với độ phân giải cao, đường ống kính rộng và có độ sâu điểm ảnh tốt đảm bảo cho các bức ảnh trình chiếu sắc nét, ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ.  • Công nghệ trình chiếu SmartEco của dòng máy chiếu sony cho hình ảnh sắc nét, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra tiên tiến cho hình ảnh nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
  • Dòng máy chiếu VPL-EX340 cung cấp độ phân giải ấn tượng có thể lên đến XGA 1024x768, nó cho phép trình chiếu hình ảnh dữ liệu trên một màn hình rộng. Nhiều thông tin được hiển thị trên màn hình hơn, giúp người dùng có thể xem cả trang mà không cần cuộn chuột lên xuống.
  • Kích thước màn chiếu phù hợp từ 100 đến 150 inch tuy nhiên VPL-EX340 vẫn có thể trình chiếu màn hình lên đến tận 300 inch mà hình ảnh dữ liệu vẫn rõ nét.
  • Máy chiếu SONY VPL-EX340 được thiết kế nhiều cổng kết nối tín hiệu, điều này cho phép người dùng linh hoạt trong việc kết nối tín hiệu đầu vào nhanh chóng và phù hợp.
  • Sony VPL-EX340 với độ sáng cao, và độ phân giải mạnh phù hợp trình chiếu với kích thước màn chiếu từ 100 inch đến 150 inch, có thể vượt lên đến tận 300 inch với các phòng hội họp, sự kiện, hội thảo, giảng đường, … mà chất lượng hình ảnh không bị giảm sút.


Đến đâu để mua máy chiếu sony giá rẻ tại TPHCM


Máy chiếu Epson EB-955WH

Bạn có thể đến với Hugo Tech để mua máy chiếu sony giá rẻ tại TPHCM. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy chiếu sony chính hãng cao cấp nói chung và máy chiếu SONY VPL-EX340 nói riêng cùng với phân khúc giá bán máy chiếu sony phù hợp với nhiều đối tượng, cam kết bán hàng với giá tốt nhất thị trường.

Hugo Tech đang là nhà phân phối lớn các mặt hàng laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, thiết bị gia dụng, linh kiện laptop, linh kiện Desktop... vào thị trường TPHCM và các vùng lân cận.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm máy chiếu SONY VPL-EX340 và muốn mua máy chiếu sony giá rẻ tại TPHCM có thể liên hệ với Hugo Tech qua trang web http://hugotech.vn/ và để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thêm.

Xem thêm: 

Máy chiếu DELL S320

Bài viết cùng danh mục: