Máy in phun màu epson chính hãng nào tốt nhất

Máy in dạng nhỏ ngày càng phổ biến hơn tại các gia đình hay những người có nhu cầu in ấn nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in mà còn băn khoăn không biết máy in phun màu epson chính hãng nào tốt nhất thì hãy đọc ngay bài viết này nhé !

  1. Máy in phun màu Epson L310

Máy in phun màu Epson L310 cho độ phân giải 5.760 x 1.440 dpi đưa đến cho bạn những hình ảnh rõ nét và sinh động nhất. Tốc độ in cũng khá ổn định và nhanh chóng đối với các loại máy in màu phân khúc khác chỉ khoảng 1 phút cho 15 trang A4. Đây cũng là một trong số những máy in phun màu epson giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Máy in phun màu Epson L310 cho bạn chất lượng hình ảnh vô cùng đảm bảo

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhưng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt đã giúp sản phẩm này trở thành một trong những máy in phun màu epson tốt nhất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, máy in này còn được sử dụng mực in chính hãng , khả năng vận hành khá ổn định ít khi xảy ra các lỗi vặt. Vì vậy đây là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm nếu có nhu cầu mua máy in đó.

  1. Máy in phun màu Epson T60

Đây cũng là một sản phẩm được đánh giá thuộc top những máy in phun màu epson tốt nhất của thương hiệu này. Sử dụng tới 6 bình mực in riêng biệt cùng độ phân giải cao tới 5760x1440 dpi giúp máy in phun màu  Epson T60 cho chất lượng hình ảnh sau khi in vô cùng đảm bảo và hài lòng.

Máy in phun màu  Epson T60 với tốc dộ in ấn nhanh chóng và chất lượng

Đây cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy in phun màu epson giá rẻ. Đặc biệt với tốc độ in màu lên tới 38 trang màu/ phút, đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp với các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

  1. Máy in phun màu Epson R1390

Với thiết kế nhỏ gọn cùng những tiện ích mà nó đem lại giúp máy in phun màu Epson R1390 dễ dàng trở thành một sản phẩm được yêu thích và tin dùng vói nhiều đối tượng. Epson R1390 có độ phân giải khá cao cùng khả năng sử dụng đến 6 bình mực, nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh được in ra vô cùng chất lượng và hoàn hảo. Qủa là không ngoa khi nói đây là một tong những máy in phun màu epson tốt nhất mà bạn nên mua.

Máy in phun màu Epson R1390 là một sản phẩm chất lượng mà bạn nên tham khảo

Ngoài ra, máy in này  còn sử dụng đến hẳn 6 bình mực chất lượng kết hợp cùng hệ thống dẫn mực liên tục góp phần giảm chi phí tối đa cho người sủ dụng. Tốc độ in cũng khá ổn định với khoảng 15 trang in màu/ 1 phút. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn có thể in cả khổ giấy A3 những vấn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn còn băn khoăn  tìm một chiếc máy in phun màu epson giá rẻ thì đừng quên tham khảo qua sản phẩm này nhé.

Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn đã có thêm thông tin về máy in phun màu epson chính hãng nào tốt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy in phù hợp.

Bài viết cùng danh mục: