Máy in laser hp nào tốt nhất hiện nay

Nắm bắt nhu cầu giải quyết các công việc văn phòng cần in ấn tại các doanh nghiệp ngày càng cao nên nhiều hãng máy in nổi tiếng đã ra đời. Một trong những hãng máy in được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất đó là máy in Laser HP. Vậy bạn đã biết các mẫu máy in Laser HP nào tốt nhất hiện nay chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

  1. Máy in Laser HP LaserJet Pro M15A-W2G50A

Đây là một trong những máy in Laser HP tốt nhất hiện nay. Với thiết kế tông màu đen, kích thước nhỏ gọn cùng tốc độ in nhanh chóng, đó là 27 trang/ phút giúp bạn đáp ứng được công việc một cách nhanh chóng hơn. Công nghệ mực in của chiếc máy in này đạt chuẩn quốc tế nên cho ra bản in rõ nét nhất.

Ngoài ra, với khay ADF được tích hợp theo máy in này giúp bạn có thể bỏ một lần nhiều bản gốc khi cần scan hoặc copy. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian bỏ từng tờ vào mặt kính scan. Máy in này còn bổ sung thêm công nghệ đặc biệt như Copy Duplex, Scan duplex, Fax Duplex cải thiện làm việc hiệu quả gấp 200 lần.

Máy in Laser HP LaserJet Pro M15A-W2G50A

  1. Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W-W2G55A – máy in Laser HP giá rẻ nhưng cao cấp

Đây là một trong những máy in Laser HP giá rẻ trong dòng phân khúc cao cấp. Với thiết kế khá hiện đại thông qua dàn phím bấm cũng như phím chức năng được bố trí rõ ràng, cùng một màu đen tuyền đã giúp cho máy in trở nên sang trọng hơn.

Ngoài ra, máy in này còn bố trí nhiều khay chứa, đặc biệt là khay nạp tự động 35 tờ để đáp ứng được yêu cầu của bạn hơn. Chế độ in tự động Duplex giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Máy in này còn có hỗ trợ kết nối Access Point cho phép điện thoại hoặc máy tính dễ dàng kết nối đến máy in hơn. Mặc dù giá cả phải chăng nhưng đây vẫn là một trong những dòng máy in laser HP tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang tìm một dòng máy in laser HP giá rẻ trong những sản phẩm chất lượng cao thì đây sẽ là lựa chọn không gì tuyệt vời bằng.

Máy in Laser HP LaserJet Pro M28W-W2G55A

  1. Máy In Laser HP P2035-CE461A

Nhắc đến mẫu máy in Laser HP nào tốt sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua máy In Laser HP P2035-CE461A. Đây là một trong những mẫu máy in laser HP tốt nhất được các doanh nghiệp rất yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã cùng nhiều tính năng tính hợp đã giúp chúng có tốc độ in nhanh chóng và bản in đẹp.

Máy in này tích hợp 4 chức năng: copy, in, scan màu, fax nên giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như không gian làm việc. Ngoài ra, nó còn tích hợp thêm tính năng in đảo mặt tự động và khay nạp giấy tự động giúp bạn tăng hiệu suất in hơn.

Máy In Laser HP P2035-CE461A

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi mẫu máy in Laser HP nào tốt nhất hiện nay. Qua đó, hãy lựa chọn cho công ty mình một chiếc máy in Laser HP chất lượng tốt để đáp ứng được nhu cầu công việc nhé!

Bài viết cùng danh mục: