Máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng cần thiết. Để biết máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

  1. Máy in Laser HP LaserJet Pro M28A-W2G54A

Để trả lời cho câu hỏi máy in đa chức năng nào tốt thì máy in Laser HP LaserJet Pro M28A-W2G54A là một trong những sản phẩm tốt nhất mà bạn nên dùng.

Với thiết kế gọn gàng cùng tông màu trắng phù hợp với mọi phòng làm việc, máy in Laser HP còn có thể đảm nhận 3 công việc văn phòng đó là in, scan và copy.

Máy in HP LaserJet Pro M28A-W2G54A gọn gàng tinh tế

Khổ giấy tối đa máy có thể in được là khổ giấy thông dụng A4 với tốc độ in lên đến 18 trang một phút. Cổng nối USB 2.0 giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị với máy in.

Hiệu suất làm việc của máy là 8000 trang/tháng phù hợp với các công việc văn phòng.

  1. Máy in phun màu đa chức năng Epson L455

Máy in đa chức năng nào tốt? Chỉ có thể là Epson L455 với công dụng in phun đa năng 4 màu in, scan, copy tiện lợi và sắc nét với 4 bình mực lớn rời. Công suất in hàng tháng đạt được 5000trang/tháng, với 4 bình mực in bạn có thể in được đến 10.500 trang.

Không chỉ hỗ trợ chuẩn kết nối USB 2.0, máy in Epson – L455 còn có thể kết nối qua wifi và in các dữ liệu từ thẻ nhớ.

Máy in đa chức năng Epson L455 với thiết kế nhỏ gọn

Hỗ trợ hệ điều hành win 7, win 8.1, win 10 (32 bit, 64 bit) và cà Mac OS X, máy in Epson – L455 có thể dễ dàng kết nối với bất cứ máy tính văn phòng nào.

Khổ giấy in của Epson – L455 cũng đa dạng bao gồm khổ A6, A4, A5, B5 và Envelopes.

Máy in phun màu đa chắc năng Epson L455 là một trong các máy có thể đáp ứng được câu hỏi máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hiện nay.

  1. Máy in canon laser đa chức năng MF235 – máy in đa năng canon tốt nhất

Máy in Canon laser MF 235 là một trong những máy in đa năng canon tốt nhất. Được tích hợp 4 chức năng trong cùng 1 máy đó là in, copy, scan và fax vô cùng tiện lợi cho các văn phòng sử dụng.

Máy in Canon laser MF 235 hiện đại và đời mới

Đây cũng là một trong những chọn lựa hoàn hảo khi bạn không biết lựa chọn máy tin đa chức năng nào tốt. Tốc độ in 23 trang/ phút với công suất in hàng tháng lên đến 15000 trang, đảm bảo cho hiệu suất công việc của văn phòng bạn.

Máy in Canon laser MF25 có thể kết hợp với các hệ điều hành máy tính thông dụng nhất hiện nay như Win 10, Win 8.1, Win 7, Win Vista, Mac OS X và Linux.

Các khổ giấy mà máy in này có thể in cũng rất đa dạng, trải dài từ A4, B5, A5, B6, Letter và Legal.

Với các tính năng trên, Canon laser MF 235 xứng đáng là máy in đa năng canon tốt nhất.

Trên đây là một số máy in mà chúng tôi gợi ý cho bạn để trả lời cho câu hỏi máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm sựa lựa chọn về sản phẩm máy in đa năng cho công việc văn phòng.

Bài viết cùng danh mục: