Máy huỷ tài liệu loại nào tốt

Máy huỷ tài liệu hay còn có tên gọi khác là máy huỷ giấy, có vai trò thu dọn các giấy tờ, hồ sơ, dữ liệu, đĩa CD, thẻ ATM  không dùng thành những mảnh vụn nhỏ, đảm bảo thông tin không bị lọt ra ngoài. Việc chọn mua máy huỷ tài liệu loại nào tốt tại các doanh nghiệp, cơ quan là điều vô cùng quan trọng. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người biết cách mua máy huỷ tài liệu loại tốt đúng cách nhất.

Lựa chọn máy huỷ tài liệu loại nào tốt?

Những tiêu chí cơ bản đánh giá máy huỷ tài liệu loại nào tốt

Về cơ bản, máy huỷ tài liệu được chia làm 2 loại dạng sợi và dạng vụn. Mỗi loại này đều có những thế mạnh riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.


  • Máy huỷ tài liệu dạng sợi:


Có 3 cấp độ

  • Hủy sợi 5.8mm - xấp xỉ 36 miếng/ tờ A4: dùng huỷ những tài liệu cơ bản
  • Hủy sợi 4x38mm - xấp xỉ 312 miếng/ tờ A4: dùng huỷ những tài liệu mật, khó khi muốn dán lại và đọc.
  • Hủy sợi 4x50 mm - xấp xỉ 421 miếng/ tờ A4): dùng huỷ những tài liệu mật, mức độ cực khó khi muốn dán lại và đọc.

Máy huỷ tài liệu dạng sợi

Tuy nhiên, máy huỷ sợi có nhược điểm là tính bảo mật chỉ ở cấp độ trung bình và thấp, thích hợp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp ít các tài liệu nhạy cảm và yêu cầu công suất máy hủy không cao.


  • Máy huỷ tài liệu dạng vụn


Có 3 cấp độ

  • Hủy vụn 2x15mm - xấp xỉ 2000 mảnh/ tờ A4: huỷ tài liệu bảo mật ở cấp độ cao, hầu như không thể dán và đọc
  • Hủy vụn 0.8x12 mm – xấp xỉ 6000 mảnh/ tờ A4: dùng huỷ những tài liệu mật có mức độ bảo mật cực cao (báo cáo tài chính của công ty lớn, tài liệu của chính phủ,…), không thể ghép lại.
  • Hủy vụn 0.8x5mm (xấp xỉ 15000 mảnh/ A4): dùng huỷ các tài liệu bí mật tuyệt đối đòi hỏi biện pháp phòng ngừa an ninh cấp cao nhất.

Máy huỷ tài liệu dạng vụn chất lượng cao

Tính năng nổi bật chỉ có ở máy hủy tài liệu

Nhìn chung, máy huỷ tài liệu dạng vụn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều do tính bảo mật cao. Hơn nữa, giá máy hủy tài liệu khá phù hợp với điều kiện tài chính.

Đặc biệt, 2 loại máy huỷ tài liệu trên còn có chức năng huỷ các tài liệu khác như đĩa CD, VCD, DVD , thẻ ATM, kim bấm, kẹp giấy.

Việc chọn mua máy huỷ tài liệu loại tốt ngoài phụ thuộc vào mục đích người sử dụng, nó còn phụ thuộc vào 1 số tiêu chí khác như thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành máy, thông số kỹ thuật, khả năng tài chính,...

Địa chỉ cung cấp sản phẩm máy hủy tài liệu đáng tin cậy

Như vậy việc đầu tư mua một chiếc máy hủy tài liệu loại tốt là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu cho một doanh nghiệp. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không chỉ đối với cá nhân mà còn công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty, doanh nghiệp mình, mỗi người chủ cần xác định, mua cho mình một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu. Hugo Tech không chỉ là địa chỉ cung cấp máy hủy tài liệu giá rẻ nhất mà với chất lượng chuẩn nhất.

Để tìm mua máy hủy tài liệu uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào trang Web http://hugotech.vn hoặc gọi điện hotline: 0886.09.79.89 - 0886.054.055 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: 

Bài viết cùng danh mục: