Máy đếm tiền giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu? Thế nhưng bạn không biết một chiếc máy đếm tiền bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường có vô số các hãng sản xuất máy đếm tiền làm bạn đau đầu trong việc lựa chọn 1 chiếc máy đếm tiền hợp lý với công việc và khả năng tài chính. Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn biết được máy đếm tiền giá bao nhiêu ở TP. HCM.


Máy đếm tiền Silicon MC - 8600

Sự phát triển của khoa học và sự cần thiết của máy đếm tiền

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, nền công nghệ tiên tiến đã góp phần mạnh mẽ trong hành trình đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, cải thiện đáng kể những hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Và việc ra đời các công cụ máy móc đã cung cấp cho chúng ta các giải pháp mang tính chất đa dạng, với mục tiêu nhằm cải thiện hiệu quả làm việc, độ chính xác cao và tăng năng suất trong hoạt động kinh doanh.

Đảm bảo độ chính xác cao và tạo hiệu quả tối đa khi làm việc, máy đếm tiền trở thành công cụ đóng vai trò quan trọng và trở thành công cụ không thể thiếu trong bầu hết các địa điểm kinh doanh như các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, ngân hàng,... Vì thế các doanh nghiệp sử dụng máy đếm tiền vì những lợi ích tối đa mà nó mang lại, chứng minh được nhiều sự hữu ích trong các hoạt động thường ngày.


Máy đếm tiền Silicon MC-8PLUS

Máy đếm tiền giá bao nhiêu ở TPHCM là chuẩn?

Ở Việt Nam ngoài các doanh nghiệp lớn và ngân hàng thì chủ yếu hiện nay thì là các cửa hàng vừa và nhỏ, mà ở các cửa hàng này thì đều có nhu cần một chiếc máy đếm tiền. Vậy máy đếm tiền giá bao nhiêu ở TPHCM?. Mức giá trung bình hiện nay giá máy đếm tiền dao động từ 5-7 triệu đồng, là máy đã có những chức năng như phát hiện tiền giả hay tiền siêu giả.


Công dụng máy đếm tiền mang lại

- Tiết kiệm thời gian: Với tốc độ đếm từ 1.000 tờ/phút - 1.100 tờ/phút, máy đếm tiền chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn

- Tính chuẩn xác cao: Trong việc đếm tiền, đặc biệt ở môi trường ngân hàng là rất quan trọng. Chỉ cần nhầm lẫn nhỏ cũng gây nên nhiều hậu quả lớn. Nhưng máy đếm tiền có thể đảm bảo độ chính xác 100%, mang lại tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.

- Phát hiện tiền giả và siêu giả: Khi giao dịch số tiền mặt lớn, sẽ rất khó cho bạn phân biệt giữa tiền thật và giả. Do đó, để tránh xảy ra việc thiệt hại về kinh tế thì một số dòng máy đếm tiền cao cấp đã được tích hợp tính năng phát hiện tiền giả để bạn yên tâm hơn.

- Khả năng kiểm đếm, phân biệt tiền ngoại tệ: Với việc mở rộng các dịch vụ giao thương thì những đồng tiền ngoại tệ được sử dụng rộng rãi ở khắp cả nước ta, chính vì thế những dòng máy có khả năng kiểm đếm tiền ngoại tệ, đếm cùng lúc nhiều  loại tiền khác nhau.

Thương hiệu máy đếm tiền đang được nhiều khách hàng ngày càng tin dùng

Máy đếm tiền nhãn hiệu SILICON là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của USA. Với chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả chính xác 100%. Đây là sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.


        
Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS

Hy vọng bài viết trên mình đã giúp các bạn biết được máy đếm tiền giá bao nhiêu ở TP. HCM hay trung bình giá máy đếm tiền và những công dụng tuyệt vời chiếc máy đếm tiền mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời bạn đọc ghé thăm website: https://hugotech.vn

Xem thêm: 


Bài viết cùng danh mục: