Máy chà sàn liên hợp công nghiệp giá bao nhiêu

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các thiết bị máy móc hiện đại, có tính ứng dụng rất lớn nhằm giảm bớt gánh nặng của sức lao động. Đặc biệt trong ngành vệ sinh môi trường cũng đã có bước tiến mới với hàng loạt các máy móc vệ sinh công nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về máy chà sàn liên hợp công nghiệp.


Tiết kiệm thời gian và nhân lực với máy chà sàn liên hợp công nghiệp

Một số nét chính về máy chà sàn liên hợp công nghiệp:

Máy chà sàn liên hợp công nghiệp là một thiết bị vệ sinh được tích hợp hoàn hảo cả ba chức năng chà sàn, hút bụi và hút nước. Nó là chiếc máy có thể làm việc như một máy chà sàn đơn và máy hút bụi công nghiệp. Với khả năng chà và hút cùng một lúc nên công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực.

Điểm cộng nổi bật của loại máy chà sàn liên hợp này là nó rất thích hợp khi dùng để vệ sinh những nơi có diện tích lớn và đông người qua lại như: khách sạn, trường học, bệnh viện, các khu chung cư, phòng tập thể thao, siêu thị, nhà xưởng, … vì việc vệ sinh mặt sàn khi sử dụng máy liên hợp sẽ không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Dòng máy chà sàn bán chạy nhất hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chà sàn liên hợp với công suất, kiểu dáng, giá thành và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm máy chà liên hợp công nghiệp thương hiệu CLEPRO được đánh giá là dòng sản phẩm tốt với giá bán máy chà sàn liên hợp phù hợp nhất hiện nay.


Mẫu Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C51E

Với những nhu cầu sử dụng khác nhau khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình chiếc máy chà sàn liên hợp công nghiệp phù hợp bởi thương hiệu này cho ra khá nhiều mẫu máy với những công suất, tính năng khác nhau như:

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C45E

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C43E

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C51E

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C51B

Tại Hugo Tech – cơ sở chuyên kinh doanh các thiết bị gia dụng chính hãng của các nước lớn trên thế giới có cung ứng cho thị trường tất cả các dòng máy chà sàn liên hợp công nghiệp trên với mức giá bán máy chà sàn liên hợp dao động khoảng từ 30 – 60 triệu đồng. Đây là một mức giá rất cạnh tranh so với các điểm bán cùng loại sản phẩm khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chà sàn liên hợp công nghiệp nhưng phân vẫn chưa biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào, mẫu nào phù hợp thì có thể truy cập vào địa chỉ website https://hugotech.vn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất về dòng máy chà sàn liên hợp này.

Xem thêm: 

Bán máy đánh bóng sàn bê tông tại TPHCM

Bài viết cùng danh mục: