Giá máy in đa chức năng Canon bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm được 1 chiếc máy in được thiết kế để phục vụ nhiều mục đích văn phòng. Đó chính là sản phẩm máy in Canon đa chức năng. Vậy liệu một chiếc máy như thế có đắt hay không? Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá máy in đa chức năng Canon bao nhiêu tiền.

  1. Máy in laser đa chức năng Canon Image CLASS MF628Cw

Chiếc máy đầu tiên mình tham khảo về giá thành là chiếc máy in laser đa chức năng Canon Image CLASS MF628Cw. Sản phẩm này hỗ trợ các công việc như in, sao chụp, quét, fax.

Máy in laser đa chức năng Canon Image CLASS MF628Cw

Khả năng hoạt động của chiếc máy in Canon đa chức năng này rất mạnh mẽ. Tốc độ in lên tới 14 trang/ phút, độ phân giải cao 600x600 dpi, bộ nhớ tối đa đạt 512 MB.

Giá máy in đa chức năng Canon này khá cao trên thị trường. Tiền nào thì của đó, bạn sẽ thấy hài lòng bởi chất lượng mà nó mang lại trong công việc của bạn.

  1. Máy in canon đa chức năng PIXMA E410

Sản phẩm thứ 2 mình đề cập đến là một chiếc máy in đa chức năng Canon giá rẻ. Đó là chiếc máy in Canon đa chức năng PIXMA E410.

Chiếc máy này hỗ trợ có thể thực hiện đầy đủ các công việc in ấn (kể cả in màu). Giá máy in đa chức năng Canon PIXMA E410 có thể nói là rẻ nhất trong số những sản phẩm máy in. Rẻ nhưng chất lượng của PIXMA E410 thì không thua kém các dòng máy in Canon đa chức năng khác đâu nhé bạn.

Máy in canon đa chức năng PIXMA E410

  1. Máy in canon laser đa chức năng MF244DW

Cuối cùng, mình sẽ có một sản phẩm phân khúc giá ở mức trung bình dành cho các bạn. Đó là máy in Canon laser đa chức năng MF244DW.

Chiếc máy in này có thể thực hiện các chức năng copy, in (kể cả hai mặt), scan, ADF. Với nhiều chức năng hữu ích như thế thì so ra chiếc máy này cũng có thể nói là máy in đa chức năng Canon giá rẻ. Tuyệt vời hơn là công suất in rất lớn, vào khoảng 15.000 trang/ tháng.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ chuyên dùng cho in trắng đen, không in màu. Do đó bạn sẽ cần thêm một chiếc máy in màu riêng nếu có nhu cầu.

Máy in canon laser đa chức năng MF244DW

Trên đây là 3 sản phẩm thuộc 3 phân khúc có giá máy in đa chức năng Canon từ rẻ đến cao. Nếu khối lượng công việc của bạn không nhiều, bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy in đa chức năng Canon giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Giá máy in đa chức năng Canon bao nhiêu tiền”.

Bài viết cùng danh mục: