Địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM

Địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM - Độ ẩm cao trong không khí là điều kiện lý tưởng để gây nên ẩm mốc. Không chỉ gây nên cảm giác khó chịu khi nền nhà, quần áo và các vật dụng luôn ẩm ướt, độ ẩm cao còn là nguyên nhân kích thích các đợt bùng phát hoặc làm tăng mức độ trầm trọng một số bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM uy tín, giúp làm giảm độ ẩm trong ngôi nhà, mang đến không khí sống thoải mái và hạn chế lây nhiễm một số bệnh cho các thành viên trong gia đình mình.

Những tiêu chí và kinh nghiệm chọn máy hút ẩm


Địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM

Hugo Tech là địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm, tùy từng loại mà giá cả có thể từ mấy triệu đến vài chục triệu đồng. Nếu bạn lần đầu mua máy hút ẩm thì có thể tham khảo một vài tiêu chí, kinh nghiệm dưới đây để có quyết định mua hàng đúng đắn.

Chọn máy phù hợp với diện tích căn phòng

Máy hút ẩm không khí chỉ có tác dụng tốt nhất đối với một khoảng không gian nhất định. Vì vậy trước khi lên kế hoạch mua sắm, bạn nên cân nhắc sử dụng máy hút ẩm cho căn phòng nào, tính toán lại diện tích căn phòng đó để có thể tìm mua loại máy phù hợp.

Bên cạnh đó, máy hút ẩm được thiết kế với nhiều loại kích thước và bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhau, được gắn cố định hay có thể di chuyển được, nên bạn cũng nên lưu ý về thiết kế của ngôi nhà trước khi chọn mua máy hút ẩm nhé!

Lựa chọn theo thương hiệu

Trước khi quan tâm đến việc mua máy hút ẩm ở đâu, bạn nên tìm hiểu thêm về các thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng, thương hiệu đó có những loại máy hút ẩm nào, có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Với những thương hiệu nổi tiếng thì chúng ta có thể an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ đi kèm như bảo dưỡng, bảo trì, đổi trả,…Vì lựa chọn một sản phẩm tốt tương xứng với đồng tiền bỏ ra là rất quan trọng.

Một số thương hiệu máy hút ẩm mà bạn có thể tham khảo như Dehumidifier, Tiross, Edison, FujiE, Daiwa, Coway, Electrolux... với giá vài triệu tới gần chục triệu đồng.

Khách hàng Việt Nam thường chuộng máy hút ẩm có xuất xứ từ Nhật Bản của các thương hiệu như Sharp, Mitsubishi, Panasonic..hơn những thương hiệu của nước khác.

Lưu ý về công suất và độ ồn

Khi chọn mua máy hút ẩm ở TPHCM, bạn cũng nên lưu ý về công suất và độ ồn. Vì nếu chọn máy công suất không phù hợp với diện tích phòng thì hoặc là sẽ gây lãng phí khi chọn máy công suất quá lớn, hoặc là máy có công suất nhỏ không thể làm việc tốt với không gian phòng quá lớn. Và độ ồn khi máy hoạt động ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, thư giãn hay làm việc của con người.

Với phòng có diện tích dưới 15m2, công suất phù hợp là 4 – 7l/ngày. Phòng từ 15 – 20m2 nên chọn máy có công suất từ 7 – 14l/ngày và phòng lớn hơn thì công suất phù hợp là 15 – 20l/ngày.

Với độ ồn của máy thì bạn nên chọn máy có độ ồn nhỏ với phòng ngủ và máy có độ ồn lớn hơn ở phòng khách.

Có thể bạn quan tâm=>>> Máy hút ẩm ở đâu và bao nhiêu tiền là tốt nhất

Địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM ở đâu đảm bảo chính hãng?Mua máy hút ẩm chính hãng tại HugoTech.vn

Một câu hỏi đặt ra là nên mua máy hút ẩm ở đâu tốt. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, website bán máy hút ẩm khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy để chắc chắn mình mua được sản phẩm tốt, bạn nên lựa chọn đơn vị bán hàng chính hãng, có giá niêm yết rõ ràng, chính sách bán hàng minh bạch và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Vì vậy, nếu còn đang băn khoăn về địa chỉ mua máy hút ẩm ở TPHCM, thì bạn nên liên hệ ngay với Hugotech qua website hugotech.vn. Đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các thương hiệu máy hút ẩm với nhiều chính sách, chương trình hấp dẫn chắc chắn làm hài lòng bạn.

Bài viết cùng danh mục: