Có nên mua máy chiếu Epson không?

Khi đứng trước những sự lựa chọn, mọi người thường rất đắn đo với câu hỏi có nên mua máy chiếu Epson? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm thấy câu trả lời cho mình nhé.

Có nên mua máy chiếu Epson không?

Máy chiếu là một công cụ hỗ trợ trình chiếu nội dung, thông tin trên thiết bị màn hình rộng hơn, vô cùng cần thiết cho việc giảng dạy, thuyết trình trình bày trong các diễn đàn cuộc họp, thậm chí còn sử dụng trong việc chiếu phim ảnh video âm nhạc. Nhiều đơn vị vẫn còn phân vân không biết Có nên mua máy chiếu Epson không? nhưng đây thực sự là thiết bị cần thiết. Việc lắp đặt máy chiếu là nên nhưng hãy tìm sản phẩm chính hãng để đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Với độ cần thiết của nó, nhiều thương hiệu đã đứng ra chế tạo sản xuất và bày bán trên thị trường. Một trong những thương hiệu lớn có thể kể đến chính là Epson. Vậy máy chiếu Epson có tốt không?

Đây là loại máy chiếu có xuất xứ từ Nhật Bản, một quốc gia đi đầu về công nghệ, đảm bảo khiến bạn sẽ quyết định chọn lựa ngay khi biết về những lợi thế sau:

  • Thương hiệu có nhiều dòng máy chiếu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bao gồm: Epson EH-TW8300 và Epson EB-955WH. Mỗi dòng máy có cấu trúc và công suất khác nhau, cùng với những lợi thế khác nhau.

+ Nếu cần sử dụng cho quy mô trình chiếu lớn thì Epson EH-TW8300 là sự lựa chọn hợp lý. Bởi dòng sản phẩm này có công suất đạt 250W UHE, có tỷ lệ phân giải full HD sắc nét và tỷ lệ tương phản đạt 1.000.000:1, đảm bảo khoảng cách xa vẫn có thể nhìn được rõ ràng chi tiết.

+ Nếu sử dụng cho quy mô diện tích vừa và nhỏ, Epson EB-955WH là dòng sản phẩm phù hợp. Với khối lượng tương đối nhẹ nhàng, dễ di chuyển và lắp đặt máy, cũng như công suất và độ phân giải vừa phải đem đến sự hài lòng cho bạn.

  • Epson là một thương hiệu máy chiếu có cấu hình mạnh nhưng giá thành lại rất phổ thông, tạo điều kiện cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Chỉ từ khoảng 15 triệu vnđ là bạn đã có ngay một chiếc máy Epson thịnh hành.


Epson EB-955WH

Địa chỉ cung cấp máy chiếu Epson

Bởi vì máy chiếu Epson được sản xuất tại Nhật Bản nên việc mua máy chiếu này sẽ dễ dàng hơn khi người tiêu dùng tìm đến các đại lý máy chiếu Epson.

Một trong những đại lý nhập khẩu và phân phối máy chiếu Epson chính hãng đó chính là https://hugotech.vn/. Đây là một địa chỉ uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu và nhiều loại máy móc thiết bị khác hữu ích cho mọi người. Để có thể đảm bảo mua được nguồn hàng chất lượng rõ ràng, có bảo hành và có độ bền mới, hãy truy cập vào địa chỉ website nêu trên để được tư vấn và giải đáp kịp thời.


Epson EH-TW8300

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu được lý do mà mình có nên mua máy chiếu Epson không. Chúc các bạn sớm có được máy chiếu phù hợp với mong muốn, sở thích và khả năng của mình.

Xem thêm: 

Máy chiếu Epson EB-2265U

Bài viết cùng danh mục: