Chuyên bán KIOSK tra cứu thông tin chính hãng giá tốt

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển tiên tiến như hiện nay, việc sử dụng kiosk tra cứu thông tin được xem như  là  một nét văn minh công cộng. Vậy kiosk tra cứu thông tin là gì và giá kiosk tra cứu thông tin ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay, bạn nhé!

Kiosk tra cứu thông tin thiết bị thông minh

Kiosk tra cứu thông tin là thiết bị cao cấp được lắp đặt nhằm mục đích tra cứu thông tin. Có thể nói Kiosk tra cứu thông tin là một giải pháp hoàn hảo hướng đến một cộng đồng: hiện đại, tiên tiến.

Chuyên bán KIOSK tra cứu thông tin chính hãng giá tốt

Kiosk tra cứu thông tin đột phá mới về công nghệ.

Chính vì vậy mà kiosk tra cứu thông tin được sử dụng rất rộng rãi tại các hãng hàng không, trung tâm giao dịch, trung tâm hành chính.

Top 2 sản phẩm được yêu thích nhất tại hugotech.vn

1.      KIOSK thông tin ComQ Q-KIOSK 2271 CMT P80QR

Thiết kế sang trọng, hiện đại chính là ưu thế nổi trội của dòng sản phẩm Kiosk tra cứu thông tin. Sản phẩm này cho phép người dùng tương tác, tìm kiếm thông tin băng cách chạm trực tiếp vào màn hình mà không cần sử dụng chuột hay bàn phím.

Vì được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà máy có khả năng in ấn, đọc Rfid, đọc mã vạch 2D, rất phù hợp lắp đặt ở những không gian cộng đồng.

Chuyên bán KIOSK tra cứu thông tin chính hãng giá tốt

Thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn của KIOSK tra cứu thông tin.

  1. KIOSK thông tin ComQ Q-KIOSK 1771 CMT P80QR

Được thiết kế từ loại khung thép cao cấp, chống gỉ, chống sước nên KIOSK thông tin ComQ Q-KIOSK 1771 CMT P80QR có độ bền rất cao. Ngoài ra, chân đứng của máy được gia công vô cùng chắc chắn, nên đảm bảo chống nghiêng máy, ngã máy.

Giá kiosk tra cứu thông tin là bao nhiêu ?

Với những tính năng hiện đại của mình nhằm hướng tới đô thị văn minh, phát triển nên giá kiosk tra cứu thông tin tương đối cao.

Tuy nhiên, nếu xét trên nhiều phương diện thì mức giá của sản phâm này hoàn toàn phù hợp. Bởi máy được trang bị màn hình cảm ứng nhạy bén, có độ lớn nhất định để người dùng dễ dàng thao tác và tốc độ xử lý thông tin, dữ liệu nhanh.

Địa chỉ bán kiosk tra cứu thông tin tại TPHCM

Hugotech.vn tự hào là địa chỉ bán kiosk tra cứu thông tin đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường. Ngoài ra, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, hugotech.vn liên tục cập nhật đến bạn những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán kiosk tra cứu thông tin giàu kinh nghiệm, thân thiện của hugotech.vn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Bài viết cùng danh mục: