Chuyên bán cây nước nóng lạnh cao cấp nhập khẩu tại TPHCM

Cây nước nóng lạnh là một trong những thiết bị gia dụng đang được nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Bởi những tính năng và lợi ích mà chúng đem lại cho người sử dụng, nhất là bảo vệ sức khỏe giúp mọi người có một cơ thể thật khỏe mạnh.

Vậy bạn đã biết địa chỉ chuyên bán cây nóng lạnh nhập khẩu uy tín chưa? Hãy cùng hugotech.vn tìm hiểu về địa chỉ bán cây nóng lạnh cao cấp uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE Wd3000E được thiết kế 2 màu sơn đen vàng

Cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE Wd3000E

Cây nước nóng lạnh cao cấp này có thiết kế khối hình chữ nhật trụ. Sự kết hợp 2 màu sơn đen vàng giúp sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.  Vòi nước lạnh có thiết kế bằng nhựa ABS, trên đầu vòi có thể xoay được 90 độ, giúp bạn cảm thấy tiện lợi. Điểm nổi trội của cây nước lạnh cao cấp này đó là chúng được trang bị ấm đun nước siêu tốc và bình pha trà nên bạn sẽ có nước nóng 100 độ C. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm thêm điện năng.

Cây nước lạnh cao cấp FujiE Wd3000C

Đây là một trong những cây nước nóng lạnh cao cấp được nhiều hộ gia đình rất yêu thích. Tương tự như cây nước nóng lạnh cao cấp FujiE Wd3000E, thì chúng cũng có thiết kế khối hình chữ nhật. Điểm khác biệt của sản phẩm này là sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block máy nén nên cây nước nóng lạnh nhập khẩu có trọng lượng khá nặng.  Vỏ của chúng là sự kết hợp màu đỏ và vàng đen nên đã giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

Cây nước lạnh cao cấp FujiE Wd3000C sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block máy nén

Cây nước lạnh cao cấp FujiE Wd5000C

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cây nước nóng lạnh nhập khẩu này. Với thiết kế sang trọng từ lớp vỏ màu đen bóng huyền ảo cùng với bình nước đặt ngay trong thân máy sẽ giúp bạn thay bình tiện lợi hơn. Đồng thời, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và giảm thiểu khả năng bị đổ bình tại khu vực công cộng.

Trên đây là tổng hợp các loại cây nước nóng lạnh cao cấp đang được nhiều hộ gia đình yêu thích hiện nay. Để sở hữu cây nước nóng lạnh cao cấp này, các bạn hãy tìm đến các đại lý cây nước nóng lạnh uy tín. Một trong những đại lý uy tín đó là hugotech.vn.

Đến đây, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như lựa chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh cao cấp phù hợp với túi tiền để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Bài viết cùng danh mục: