Cây nước nóng lạnh nên dùng loại nào tốt nhất?

Cùng với sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại, các thiết bị gia dụng cũng dần đáp ứng được mọi đòi hỏi khó nhất của khách hàng. Trong đó, phải kể đến công dụng hỗ trợ sử dụng nước nóng, lạnh tiện lợi hàng ngày cho các gia đình từ các loại cây nóng lạnh. Để rõ hơn về loại thiết bị hiện đại này, hãy cùng hugotech.vn tìm hiểu cây nước nóng lạnh nên dùng loại nào tốt nhất?

Cây nước nóng lạnh nên dùng loại nào tốt nhất?

Công dụng thần kỳ của thiết bị cây nước nóng lạnh

Trong sinh hoạt hàng ngày, đôi khi bạn cần gấp một ly cà phê nóng mà không có thời gian để đun sôi nước. Hay vào những ngày hè bạn cần một ly nước mát đập cơn khát. Tất cả đều sẽ được thực hiện bởi thiết bị cây nước nóng lạnh từ hugotech.vn.

Vậy nên mua cây nước nóng lạnh nào để đảm bảo mục đích sử dụng của mỗi khách hàng?

Một số loại cây nước nóng lạnh được ưa chuộng và tin dùng

  1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD20E

Trong các mẫu cây nước nóng lạnh tại hugotech.vn, FujiE WDBD20E được coi là loại có mức giá bình dân nhưng sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt.

Cụ thể với công suất làm việc 550W, nó có thể đun nóng nước lên đến nhiệt độ 85 – 95 độ C và làm mát nước xuống tới 10-15 độ C. Đủ để pha chín một gói mì, cà phê, sữa hay trà và cung cấp nước mát giải nhiệt ngày hè.

Ngoài ra với thiết kế ba vòi cung cấp nước nóng, lạnh và thường riêng biệt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDX5GE

Có mức giá đắt hơn FujiE WDBD20E đôi chút nhưng sản phẩm cây nóng lạnh FujiE WDX5GE từ hugotech.vn lại được lòng khách hàng nhờ ưu điểm vượt trội. Xứng đáng với đáp án chuẩn xác cho câu hỏi mua cây nước nóng lạnh nào tốt.

Bên cạnh chức năng làm nóng và lạnh nước như thông thường, nó còn đẹp mắt hơn với thiết kế sang trọng và đảm bảo an toàn với trẻ em nhờ van khóa riêng ở vòi nước nóng.

Đặc biệt với FujiE WDX5GE còn được trang bị thêm ngăn để đồ bên dưới và ngăn trên có cửa mở - đóng bảo vệ vòi nước trước sự xâm hại của bụi bẩn từ bên ngoài.

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY400 vượt trội với nhiều tính năng

  1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY400

Với công nghệ máy móc từ Nhật Bản và kiểu dáng Hàn Quốc, cây nước nóng lạnh FujiE WDBY400 của hugotech.vn được đánh giá là đáp ứng được cả hai tiêu chí về hình thức và chất lượng với người sử dụng.

Ngoài công dụng làm nóng nước lên đến 90-95 độ C, nước lạnh xuống tới 2-10 độ C. Nó còn có thêm hệ thống làm lạnh block giúp nước lạnh nhanh hơn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điều đặc biệt là với FujiE WDBY400 được trang bị ngăn đựng đồ 2 ngăn tiện lợi và bảng nút chức năng riêng biệt bên hông điều chỉnh làm nóng, lạnh nước theo ý muốn.

Để đưa ra lựa chọn cho thắc mắc cây nước nóng lạnh nên dùng loại nào bạn cần chú ý đến mục đích sử dụng của bản thân và gia đình mình. Đồng hành cùng hugotech.vn để luôn là người tiêu dùng hàng đầu!

Bài viết cùng danh mục: