Cách lựa chọn mua thiết bị lọc nước uống gia đình

Ngày nay, thiết bị lọc nước uống trực tiếp đã dần trở nên phổ biến hơn tại các gia đình nhằm đảm bảo chất lượng nước uống cũng như sức khỏe cho mỗi người. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn mua thiết bị lọc nước uống gia đình cùng các sản phẩm chất lượng.

  1. Cách lựa chọn mua thiết bị lọc nước uống gia đình

Thiết bị lọc nước uống gia đình hiện nay có hai loại chính là sử dụng công nghệ RO  và công nghệ Nano. Trong đó, công nghệ RO sẽ sử dụng màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ cùng các lõi tạo khoáng để bù lại số khoáng chất bị mất đi trong quá trình lọc.Về lâu về dài, tuy đã được bổ sung khoáng một cách nhân tạo nhưng cũng không có lợi cho sức khỏe.

Thiết bị lọc nước WP-700C cũng là một sản phẩm chất lượng sử dụng màng lọc Nano

Trong khi đó, công nghệ Nano với thành phần  trong lõi lọc chủ yếu là than hoạt tính, lõi phủ bạc đã qua xử lý lại hỗ trọ khả năng tăng khoáng diệt khuẩn cho nước. Hơn nữa công nghệ Nano lại không tốn thêm các chi phí sử dụng điện năng hay phải xả nước thải như khi sử dụng lõi lọc RO. Vì vậy mà bạn nên sử dụng thiết bị lọc nước uống có sử dụng công nghệ Nano để tiết kiệm cũng như đảm bảo sức khỏe nhất cho mỗi người.

  1. Một số sản phẩm lọc nước uống chất lượng

Thiết bị lọc nước toàn ngôi nhà (WP-700C)

Đây là một trong những thiết bị lọc nước uống trực tiếp chất lượng mà bạn nên tham khảo. Nhờ những đặc tính ưu việt của than hoạt tính bên trong lõi lọc giúp cho thiết bị lọc nước uống WP-700C có thể đưa đến người sử dụng nguồn nước sạch khuẩn và chất lượng nhất.

Hệ thống lọc thông minh vừa cung cấp khoáng vừa loại bỏ các chất độc hại có trong nước. Đây là một sản phẩm rất đáng quan tâm và sử dụng mà bạn nên tham khảo.

Thiết bị lọc nước toàn ngôi nhà (WP-700X)

Được xếp vào hàng những thiết bị lọc nước uống gia đình cao cấp và chất lượng nhất giúp máy lọc nước WP-700X khẳng định được chất lượng của mình. Bộ lọc cao cấp PMF-700 với lõi lọc chỉ 1 micron hỗ trợ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết.

Khả năng hấp thụ gấp 10 lần,lượng hấp thụ gấp 200 lần so với bộ lọc Carbon trong máy lọc thông thường giúp thiết bị lọc nước uống này được tin dùng và yêu thích hơn.

Hình dáng nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng ưu việt giúp thiết bị lọc nước WP-700X và WP-700S được ưa chuộng

Thiết bị lọc nước toàn ngôi nhà (WP-700S)

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị lọc nước uống trực tiếp chất lượng thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan của bạn. Được sản xuất từ đất nước Hàn Quốc, thiết bị lọc nước uống gia đình WP-700S có khả năng hạn chế sự sinh sản của vi khuẩn có trong nước uống hiệu quả.

Đó là nhờ hệ thống kháng sinh có bên trong lõi lọc Nano chất lượng. Bộ lọc tổng hợp PMF-700S cũng hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại cùng việc giữu lại các khoáng chất nhưng không để lại nước thải. Thật tuyệt đúng không nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách lựa chọn mua thiết bị lọc nước uống gia đình bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp. Chúc bạn thành công

Bài viết cùng danh mục: