Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng

Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng
Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng
Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng Yellow Sw
1.979.000 
  • Giao diện: USB
  • Số lượng phím: 104 phím
  • Cáp bàn phím: Type-C
  • Keycaps: PBT dye-sub 5 mặt
  • Led White
  • Tương thích hệ điều hành Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7,8,10
  • Màu sắc: Case cam, thiết kế độc quyền chủ đề Lạc Hồng.
  • Switch: Gateron Blue, Brown, Red, Black

Giới thiệu sản phẩm

Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng

Được thiết kế dựa trên ý tưởng mang tới màu sắc, hoa văn đến từ những câu chuyện “cha kể con nghe” về gốc gác tổ tiên người Việt từ mẹ  u Cơ và dòng máu Lạc Hồng đang cuộn trào trong huyết quản, E-DRA EK3104 khiến game thủ cảm thấy tự hào ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
Sử dụng công nghệ in Dye-Sub trên chất liệu PBT, keycaps của EK3104 – Lạc Hồng không chỉ làm bật lên sự phối hợp giữa các tông màu đỏ, cam, đen và vàng mà còn mang tới trải nghiệm xúc giác khá tốt.

Trên tay sớm EK3104 - Lạc Hồng, mảnh ghép cuối đậm hơi thở văn hóa Việt nhà E-Dra

Sờ nắn EK3104 – Lạc Hồng trong tay, chắc chắn chiếc phím này có thiết kế chắc chắn cầm đầm và có cảm giác cao cấp khác với đa số các người anh em EK3104 đã lên kệ từ trước đến nay.

Với phiên bản Lạc Hồng, mặc dù không sử dụng Cherry Switch nhưng Gateron là một lựa chọn không tồi để có được những trải nghiệm gõ phím “ngon lành”. Stabilizer trên EK3104 Lạc Hồng cũng được đầu tư trau chuốt, kỹ càng hơn, giúp phím có độ cân bằng tốt, không bị chênh khi bấm về một phía.

Trên tay sớm EK3104 - Lạc Hồng, mảnh ghép cuối đậm hơi thở văn hóa Việt nhà E-Dra

Thực tế, switch Gateron đã làm người viết hài lòng khi mang tới một trải nghiệm mượt và ít sạn. Độ bền lên tới 50 triệu lần nhấn cũng khiến người mua an tâm hơn nhiều khi đây là con số khẳng định độ bền gần như là “trọn đời” với rất nhiều người sử dụng.

Hiện tại, EK3104 – Lạc Hồng đang có tới 5 phiên bản switch khác nhau bao gồm Blue Sw, Brown Sw, Red Sw, Yellow Sw và Black Sw. Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý chọn ra loại switch nào thích hợp với sở thích gõ phím của từng cá nhân.

EK3104 – Lạc Hồng tiếp tục sử dụng dây Type C có thể tháo rời và dễ dàng thay thế. Ngoài ra mặt sau phím còn có hai khấc gắn cao su chống trơn trượt để người dùng có thể tùy chỉnh độ cao thấp tùy thích đồng thời sử dụng linh hoạt trên nhiều mặt bàn khác nhau. Dĩ nhiên, E-Dra cũng không quên tặng người dùng một chiếc che phím cực hiệu quả trong việc chống lại bụi văn phòng ớ Việt Nam.

Trên tay sớm EK3104 - Lạc Hồng, mảnh ghép cuối đậm hơi thở văn hóa Việt nhà E-Dra

EK3104 – Lạc Hồng là sản phẩm cuối cùng trong series Lạc Hồng đến từ E-Dra, bộ sưu tập này bao gồm 3 mảnh ghép gồm có bàn di, phím và chuột. Phần quà cho game thủ sở hữu đủ bộ sưu tập nói trên sẽ được tặng kèm một keycap đúc đồng thủ công mĩ nghệ mạ vàng độc đáo. Với nhiều ý kiến tích cực, hiện bộ sưu tập này đang được nhiều game thủ săn đón vì theo nhà sản xuất có chưa đến 100 keycaps được dùng làm quà thưởng..

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Lạc Hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

Giao diện  USB
Số lượng phím  104 phím
Cáp bàn phím  Type-C
Keycaps  PBT dye-sub 5 mặt
Led White
Antighosting  full antighosting keys
Tương thích hệ điều hành Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7,8,10
Màu sắc  Case cam, thiết kế độc quyền chủ đề Lạc Hồng.
Switch  Gateron Blue, Brown, Red, Black
Phụ kiện  9 nút keycaps thêm, cover che bụi, key puller.