Bàn di chuột E-DRA EMP903

Bàn di chuột E-DRA EMP903
289.000 
  • Màu sắc: Vàng
  • Kích thước: Dài 90cm, rộng 40cm, dày 0.5mm

Giới thiệu sản phẩm

Bàn di chuột Gaming E DRA EMP903 - Lạc Hồng

Những thông số cơ bản của bàn di Lạc Hồng

EMP903 Lạc Hồng tiếp tục là một sản phẩm bàn di khổ lớn với kích thước lên tới 90×40 cùng độ dày 5mm của E-Dra. Bề mặt pad được xử lý thông qua công nghệ tiên tiến giúp EMP903 Lạc Hồng tương thích với khả năng thao tác của 99% chuột máy tính có trên thị trường.

Phần viền xung quanh pad được gia cố bằng nhiều đường máy chắc chắn nhằm giảm thiểu sự biến dạng, bong tróc dẫn đến hư hỏng. Đế lót chuột sử dụng chất liệu cao su có độ dày vừa phải đảm bảo chống trơn trượt hiệu quả hơn.

Bàn di chuột Gaming E DRA EMP903 - Lạc Hồng

Trải nghiệm chơi game trên EMP903 Lạc Hồng chắc chắn là những cú vẩy mượt mà đến từ một bàn di speed. Theo đánh giá cá nhân thì di chuột trên EMP903 mượt hơn nhiều so với hầu hết mẫu pad in giá rẻ trên thị trường. Bề mặt mượt sẽ cho phép game thủ đặt tốc độ chuột thấp hơn giúp ngắm bắn chính xác nhưng vẫn có độ trơn cần thiết khi thao tác

Họa tiết là điểm nhấn không thể bỏ qua

Với ý tưởng gốc là hình tượng mẹ Âu Cơ trong cổ tích Việt Nam kết hợp với những họa tiết chim hạc và trạm trổ thường thấy trên trống đồng, EMP903 Lạc Hồng khiến người dùng ấn tượng với cách kể truyện qua tranh và phối màu đẹp mắt.

Bàn di chuột Gaming E DRA EMP903 - Lạc Hồng

Lấy logo E-Dra làm trung tâm mặt trống, EMP903 Lạc Hồng đã khéo léo lồng ghép yếu tố thương hiệu vào sản phẩm mà không làm mất đi tính truyền thống. Đây là vị trí gốc của mặt trời, hình ảnh tối cao trong quan niệm tự nhiên của người Việt cổ vừa mang ý nghĩa tôn sùng vừa mang ý nghĩa tri ân. Hình ảnh các loài chim là sự sùng bái với thiên nhiên đặc biệt quan niệm về chim là tổ tiên loài người thủa xưa được đưa vào nhằm thể hiện sự biết ơn cội nguồn gốc rễ.

Bàn di chuột Gaming E DRA EMP903 - Lạc Hồng

Hình ảnh con người được lồng ghép là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp và thành tựu trong sinh hoạt kinh tế cũng được đưa vào một cách sinh động, thấm đẫm tính truyền thống và kế thừa.

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn di chuột E-DRA EMP903”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất E_DRA
Chủng loại Bàn di Chuột E_DRA EMP903
Chất liệu Cao su
Kích thước 40cm*90cm*0,5cm.
Màu sắc Màu vàng
Các chứng năng đặc biệt Bề mặt tiếp xúc với chuột rất tốt.
Pad cho game thủ chuyên nghiệp
Phụ kiện đi kèm Hộp