Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)

Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)
Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)
Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)
Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)
2.815.000 
 • Model: RG-AP820-L(V3)
 • Hãng sản xuất: Ruijie
 • Hỗ trợ thông lượng không dây tối đa 2,97Gbps khi sử dụng băng thông 160MHz ở chế độ vô tuyến 5G (HE160)
 • ROI tối đa (Dịch vụ quản lý đám mây và tối ưu hóa WIS miễn phí trọn đời)
 • HE160 được hỗ trợ để có thông lượng cao hơn với bộ chip Wi-Fi 6 mới nhất
 • Tối ưu hóa vô tuyến tự động bằng trí tuệ nhân tạo
 • Bảo hành: 3 năm

Giới thiệu sản phẩm

Access Point Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)

Ruijie RG-AP820-L (V3) là điểm truy cập không dây cấp thấp hiệu quả về chi phí với thiết kế băng tần kép, Wi-Fi 6. Nó không chỉ có sự đơn giản và linh hoạt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn có các tính năng, chức năng và chất lượng hiệu suất để mở rộng quy mô triển khai mạng doanh nghiệp lớn.

Ruijie RG-AP820-L (V3) hỗ trợ thông lượng không dây tối đa 2,97Gbps khi sử dụng băng thông 160MHz ở chế độ vô tuyến 5G (HE160). Nó hoàn toàn tuân thủ các tính năng của Wi-Fi 6 và đảm bảo nhiễu tín hiệu tối thiểu.

Điểm nổi bật của RG-AP820-L(V3)

 • ROI tối đa (Dịch vụ quản lý đám mây và tối ưu hóa WIS miễn phí trọn đời)
 • HE160 được hỗ trợ để có thông lượng cao hơn với bộ chip Wi-Fi 6 mới nhất
 • Quản lý kết hợp (Đám mây / Bộ điều khiển / Độc lập)
 • Tối ưu hóa vô tuyến tự động bằng trí tuệ nhân tạo

Trước những thách thức nổi lên về hiệu quả quản lý và bảo mật không dây, tất cả các AP doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. Được triển khai dưới dạng AP độc lập (Fat Mode) hoặc AP được quản lý (Fit Mode và Cloud Managed Mode), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần nỗ lực nâng cấp chương trình cơ sở. Đối với các tính năng hoạt động và bảo mật bổ sung, chúng tôi khuyên khách hàng doanh nghiệp nên chọn một trong các tùy chọn dưới đây tùy thuộc vào chức năng và dung lượng cần thiết:

Đám mây công cộng: Ruijie Cloud – Dịch vụ đám mây công cộng Ruijie (được cung cấp bởi RG-MACC) được nhắm mục tiêu cho phân khúc SME với cổng cố định tích hợp, xác thực (chẳng hạn như PPSK cho nhân viên, Facebook, chứng từ, tài khoản, v.v.) và các tính năng báo cáo. Cùng với Ruijie Cloud Mobile App (tải xuống miễn phí), khách hàng SME có thể cung cấp và quản lý mạng của họ trong tầm tay.

Đám mây kết hợp: Bộ điều khiển không dây dòng RG-WS (Tại chỗ) Cộng với Quản lý đám mây (Tùy chọn) – được nhắm mục tiêu cho các khách hàng văn phòng doanh nghiệp, khuôn viên và khách sạn với một hoặc nhiều trang web và triển khai AP mật độ cao. Các thiết bị điều khiển có kiến ​​trúc dựa trên cụm được lắp đặt tại địa điểm của khách hàng với các tính năng quản lý và xác thực không dây được tích hợp đầy đủ, hỗ trợ quản lý AP trên quy mô lớn. Theo tùy chọn, nền tảng quản lý đám mây cho phép các tính năng giá trị gia tăng như cấu hình và giám sát thiết bị tập trung, tối ưu hóa vô tuyến AI (RF), báo cáo, v.v.

Wi-Fi 6 tốc độ cao và tiết kiệm năng lượng
1024-QAM Truy cập tốc độ cao

RG-AP820-L (V3) sử dụng thiết kế băng tần kép radio kép. Với 802.11ax thế hệ tiếp theo cho băng tần 5GHz, tốc độ truy cập tối đa có thể đạt 2,4Gbps. Nếu bật radio kép đồng thời, thông lượng Wi-Fi tốc độ cao có thể đạt 2,97Gbps, mang đến trải nghiệm tốc độ cao thực sự.
OFDMA Quyền truy cập người dùng mật độ cao
RG-AP820-L (V3) hỗ trợ OFDMA của 802.11ax, chia kênh WLAN thành nhiều kênh con hẹp hơn, với mỗi người dùng chiếm một hoặc nhiều kênh con. Bằng cách lên lịch cho nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời qua AP, có thể giảm bớt sự cạnh tranh và phản ứng của người dùng, do đó giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu quả mạng. Trong môi trường triển khai mật độ cao, tỷ lệ trung bình trên mỗi người dùng tăng gấp bốn lần so với thiết bị Wi-Fi 5.
Tái sử dụng không gian với màu BSS
RG-AP820-L (V3) hỗ trợ tái sử dụng không gian với màu bộ dịch vụ cơ bản (BSS) của 802.11ax. Nó đánh dấu các BSS của các mạng WLAN khác nhau trong mạng bằng các mã nhận dạng màu khác nhau (màu BSS), và tiếp tục chia chúng thành BSS bên trong và bên ngoài. Các ngưỡng nhận và gửi gói cho BSS bên trong và bên ngoài được duy trì riêng biệt. Khi nhận các gói, màu BSS được lấy ra để nhanh chóng xác định các gói của BSS bên ngoài. Nếu cường độ tín hiệu thấp hơn ngưỡng nhận của BSS bên ngoài, gói tin sẽ bị bỏ qua. Đồng thời việc truyền gói BSS nội bộ sẽ không bị ảnh hưởng. Công nghệ này tăng cường tái sử dụng kênh trong một kịch bản mật độ cao, giảm đáng kể tác động của nhiễu đồng kênh đối với việc triển khai mạng thực tế.
Tăng hiệu suất từ ​​Wi-Fi 5
RG-AP820-L (V3) cung cấp hiệu suất tăng đáng kể ngay cả trong môi trường chỉ có thiết bị người dùng Wi-Fi 5. Điều này có nghĩa là RG-AP820-L (V3) không chỉ phù hợp với tương lai mà còn có thể cải thiện tức thì so với các AP Wi-Fi 5.
Tiết kiệm năng lượng cho mạng lưới xanh và carbon thấp
Một số công nghệ tiết kiệm năng lượng đã được sử dụng trong RG-AP820-L (V3), chẳng hạn như chế độ chờ ăng-ten đơn, MIMO động, truyền tải tiết kiệm năng lượng tự động nâng cao và kiểm soát công suất gói. Với thiết kế mạch nguồn hiệu suất cao, RG-AP820-L (V3) có thể tiết kiệm năng lượng đồng thời cung cấp khả năng truy cập không dây tốc độ cao.
Công nghệ chuyển tiếp địa phương hàng đầu trong ngành
Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, RG-AP820-L (V3) vượt qua hạn chế về tắc nghẽn lưu lượng của bộ điều khiển không dây. Phối hợp với loạt bộ điều khiển không dây RG-WS, người dùng có thể linh hoạt cấu hình trước chế độ chuyển tiếp dữ liệu cho RG-AP820-L (V3). AP cũng kiểm soát việc dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây theo SSID và VLAN của người dùng, hay được gửi trực tiếp đến mạng có dây để trao đổi dữ liệu.
Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể phân loại và chuyển tiếp dữ liệu nhạy cảm với thời gian yêu cầu truyền trong thời gian thực qua mạng có dây, để giảm bớt đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển không dây và đáp ứng nhu cầu truyền tải lưu lượng cao của mạng tiêu chuẩn 802.11ax .
Chính sách QoS phong phú
RG-AP820-L (V3) hỗ trợ nhiều chính sách QoS. Ví dụ: nó cung cấp các giới hạn băng thông dựa trên WLAN / AP / STA và Wi-Fi đa phương tiện (WMM) xác định các mức độ ưu tiên khác nhau cho các dữ liệu dịch vụ khác nhau. RG-AP820-L (V3) giúp truyền tải âm thanh / video kịp thời và định lượng, đồng thời đảm bảo hoạt động trơn tru của các ứng dụng đa phương tiện.
Với công nghệ multicast-to-unicast, RG-AP820-L (V3) giải quyết vấn đề trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao, đồng thời nâng cao đáng kể trải nghiệm của người dùng đối với các dịch vụ video đa hướng của mạng không dây.

Bảo vệ an ninh toàn diện
Quyền truy cập người dùng an toàn

RG-AP820-L (V3) hỗ trợ nhiều phương thức xác thực như web, 802.1X, PPSK (mật khẩu động dùng một lần), chứng từ / mã truy cập, tài khoản người dùng và xác thực xã hội (Yêu cầu Ruijie Cloud). Tuân theo NAC tiêu chuẩn, nó cung cấp một bộ chính sách kiểm soát về xác thực, ủy quyền, kiểm tra sự tuân thủ của thiết bị và phát hiện / ngăn chặn tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng này đảm bảo an ninh mạng cao cho người dùng đã xác thực.

Various enterprise authentication options for guest and employees

Khóa chia sẻ trước cá nhân (PPSK)

Khóa chia sẻ trước truyền thống (PSK) được chia sẻ bởi tất cả người dùng trên mạng WLAN có nguy cơ rò rỉ PSK cao. Ruijie Personal PSK (PPSK) là một phương pháp xác thực không dây dễ cài đặt với mức độ bảo mật cấp doanh nghiệp. Thông tin xác thực có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất.
Với PPSK, những lợi ích là:
Bảo mật cao bằng cách cung cấp các mật khẩu khác nhau cho từng người dùng và thiết bị cho cùng một SSID
Triển khai đơn giản với tạo tài khoản hàng loạt
Dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tương tự như WPA / WPA2-PSK
Tính năng độc đáo trong Bộ điều khiển truy cập không dây và Dịch vụ đám mây Ruijie
Không yêu cầu máy chủ AAA bổ sung

Thực hành bảo mật không dây đơn giản và hiệu quả

Công nghệ AP ảo

Với công nghệ AP ảo, RG-AP820-L (V3) hỗ trợ tới 16 ESSID. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng các VLAN hoặc mạng con của cùng một SSID, do đó cho phép chế độ xác thực và cơ chế mã hóa được chỉ định cho từng SSID.
Bảo vệ không dây toàn diện
Cùng với bộ điều khiển không dây dòng RG-WS, RG-AP820-L (V3) cung cấp nhiều tính năng bảo mật bao gồm WIDS (Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây), theo dõi nhiễu RF, ngăn chặn AP giả mạo, chống giả mạo ARP, bảo vệ DHCP và hơn thế nữa cho bảo vệ an ninh toàn diện.

Quản lý kết hợp

Các tùy chọn quản lý linh hoạt
Tất cả các AP doanh nghiệp Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. Được triển khai dưới dạng AP độc lập (Fat Mode) hoặc AP được quản lý (Fit Mode và Cloud Managed Mode), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần nỗ lực nâng cấp chương trình cơ sở. Đối với các tính năng hoạt động và bảo mật bổ sung, khách hàng doanh nghiệp có thể chọn một trong các tùy chọn dưới đây tùy thuộc vào chức năng và dung lượng cần thiết.

Category

Standalone AP

Wireless Controller

(RG-WS Series)

Hybrid Mode Available

Public Cloud

Target Segment

Small Office

Enterprise, Hospitality, Education, Large Campus Network

Small and Medium Enterprise, Managed Service Provider

Deployment Mode

On-premises

On-premises

Cloud Service

Device Capacity

N/A

Up to 5000

Virtually Unlimited

Unified Management

N/A

AP Only

AP, Switch, Gateway

Radio Optimization

N/A

Y

Y

Employee

Authentication

Basic PSK

PSK, PPSK, 802.1X

PSK, PPSK, 802.1X, Access Code, Account

Guest Authentication

Basic PSK

Basic Captive Portal

Customized Captive Portal, Social Media Login, Voucher

Reporting

N/A

N/A

Y

Mobile APP

N/A

Y

Y

Giao diện quản lý Web và CLI

RG-AP820-L (V3) cung cấp cả giao diện web và dòng lệnh (CLI) cho AP và bộ điều khiển không dây, phù hợp để ứng dụng trong các tình huống khác nhau. Thiết kế CLI cho phép các chuyên gia mạng thực hiện xử lý sự cố nhanh chóng và nhập / sửa đổi cấu hình hàng loạt. Quản lý Web GUI phù hợp nhất cho hầu hết các quy hoạch, vận hành và bảo trì chung, do đó loại bỏ khả năng xảy ra lỗi của con người.

Màn hình di động và tối ưu hóa

Bạn có thể có được trải nghiệm quản lý mạng đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng di động Ruijie Cloud miễn phí. Nó có tính năng quản lý vòng đời thiết bị thống nhất, không chỉ cho các điểm truy cập mà còn cho các thiết bị chuyển mạch và cổng an ninh. Nó đơn giản hóa việc cung cấp, giám sát, cấu hình và tối ưu hóa thiết bị. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức tại https://www.ruijienetworks.com/products/smb/cloud-service/cloud-service/ruijie-cloud-solution/mobile-app
 

Các mẫu ăng ten
Máy bay nằm ngang (Chế độ xem trên)

Dưới đây là các mẫu ăng ten phương vị RG-AP820-L (V3) 2,4 GHz và 5 GHz:
RG-AP820-L(V3) 2.4GHz (Left) and 5GHz (Right) azimuth antenna patterns
Mặt phẳng dọc (Độ cao) (Nhìn từ bên cạnh, AP hướng xuống)
Dưới đây là các mẫu ăng-ten RG-AP820-L (V3) 2,4 GHz và 5 GHz:

RG-AP820-L(V3) 2.4GHz (Left) and 5GHz (Right) elevation antenna patterns

Thông tin bảo hành

Điểm truy cập Ruijie RG-AP820-L (V3) được bảo hành 3 năm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://www.ruijienetworks.com/support/servicepolicy.
Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Access Point AX3000 Wifi 6 băng tần kép trong nhà RUIJIE RG-AP820-L(V3)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số kỹ thuật

Model RG-AP820-L(V3)
Physical Specifications
RG-AP820-L(V3)
Dimensions 220mm×220mm×49mm
(W × D × H)
Weight Device:0.6kg
Mounting Kit:0.2kg
Installation Ceiling / Wall
Anti-theft Lock Support
Radio Specifications
RG-AP820-L(V3)
Radio Dual-radio dual-band:
Radio1:2.4GHz 11ax,2×2 MIMO
Radio2:5GHz 11ax,2×2 MIMO
Operating Band Radio1:
802.11b/g/n/ax,2.4GHz~2.483GHz,HE40
Radio2:
802.11a/n/ac/ax,5.150GHz~5.350GHz,HE80/HE160
802.11a/n/ac,5.470GHz~5.725GHz,5.725GHz~5.850GHz,HE80
Note: vary depending on different countries
Max Throughput Radio1:2.4GHz,0.574Gbps
Radio2:5GHz,2.402Gbps
Maximum throughput per AP:
2.4GHz+5GHz,2.976Gbps
Antenna Type Integrated Omnidirectional
Antenna Gain 2.4GHz: 2dBi
5GHz: 2dBi
Transmit Power 20dBm
Note: vary depending on different countries
Adjustable Power 1dBm
Modulation OFDM:BPSK@6/9Mbps,QPSK@12/18Mbps,16-QAM@24Mbps,64-QAM@48/54Mbps
DSSS:DBPSK@1Mbps,DQPSK@2Mbps,and CCK@5.5/11Mbps
MIMO-OFDM:BPSK,QPSK,16QAM 、64QAM 、256QAM and1024QAM
OFDMA
Receiver Sensitivity 11b:-96dBm(1Mbps),-93dBm(5Mbps),-89dBm(11Mbps)
11a/g:-91dBm(6Mbps),-85dBm(24Mbps),-80dBm(36Mbps),-74dBm(54Mbps)
11n:-90dBm@MCS0,-70dBm@MCS7,-89dBm@MCS8,-68dBm@MCS15
11ac:HT20:-88dBm(MCS0), -63dBm(MCS9)
11ac:HT40:-85dBm(MCS0), -60dBm(MCS9)
11ac:HT80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9)
11ax:HE80:-82dBm(MCS0), -57dBm(MCS9),-52dBm(MCS11)
11ax:160MHz:-77dBm(MCS0),-50dBm(MCS11)
Interfaces
RG-AP820-L(V3)
Interfaces 1 10/100/1000M BASE-T Ethernet Port, PoE In (Support IEEE 802.3af/at)
Full Spectrum Operation in IEEE 802.3af Mode
1 1G/2.5G SFP Port
Management Port 1 RJ45 Console Port
LED Indicator 1 LED Indicator
Reset Button Support
Power
RG-AP820-L(V3)
Power Supply Local Power Supply (DC 48V/0.6A)
Note: DC power adapters should be purchased separately from third-party vendors if needed.
PoE(IEEE 802.3af Standard)- Full Spectrum Operation
Power Consumption 12.95W
Environment
RG-AP820-L(V3)
Temperature Operating Temperature: -10°C~50°C
Storage Temperature: -40°C~70°C
Humidity Operating Humidity: 5%~95% (non-condensing)
Storage Temperature: 5%~95% (non-condensing)
IP Rating IP41
Safety Standard GB 4943.1-2011,IEC 62368-1
EMC Standard EN 300386,GB 19286-2003,GB 17618-1998
Software Specifications
RG-AP820-L(V3)
WLAN Maximum Recommended Clients:120 (For General Usage)
Maximum Recommended Clients:64 (For HD Video)
SSID Hiding: Support
5G Priority (Band Steering): Support
Configuring the authentication mode, encryption mechanism and VLAN attributes for each SSID: Support
Remote Intelligent Perception Technology (RIPT): Support
Intelligent Device Recognition Technology: Support
Intelligent Load Balancing Based on the Number of Users or Traffic: Support
STA Limit Control: SSID/Radio based
Bandwidth Control: STA/SSID/AP-based
Security Support PSK and Web authentication
Data Encryption: WPA(TKIP)、WPA-PSK、WPA2(AES)、WPA3、WEP(64/128bits)
PPSK authentication: Support
802.1X authentication: Support
PEAP authentication: Support
Data Frame Filtering: Allowlist, Static/Dynamic Blocklist
User Isolation: Support
Rogue AP Detection and Countermeasure: Support
Dynamic ACL Assignment: Support
RADIUS: Support
CPU Protection Policy (CPP) Support
Network Foundation Protection Policy (NFPP): Support
IP IPv4: Support Static and DHCP IP Address
Support Multicast to Unicast Conversion
DHCP Service: Support DHCP Snooping, Option 82, Server, Client
Operation & Management Support Wireless LAN Controllers:
Ruijie RG-WS Series Wireless Controller
Ruijie Cloud (Public Cloud)
Ruijie Private Cloud
Management Protocol: Telnet, SSH, TFTP, FTP, Web
Wireless Intelligent AI Optimization Service (WIS): Support
SNMP: Support V1, V2c, V3
Syslog / Debug: Support
FAT/FIT/Cloud Managed Mode Firmware: Support FAT (Standalone) or FIT (WS Controller) or Cloud Managed (Ruijie Public/Private Cloud) Management